bàn cầu cảm ứng thông minh Hiện tại đang là một thiết bị đồ dùng vệ sinh đang được ưa thích ở một vài quốc gia tiế tiến trên thế giới. Tại Việt Nam thì dòng Sản phẩm này cũng đang ngày càng tìm được chỗ đứng cho mình. Với nhiều tính năng được nhà sản xuất tích hợp lại, hứa rằng đây là một trải nghiệm rất đáng giá dành cho người sử dụng.

Xí bệt điện tử thông minh là như thế nào?

Cuộc cách mạng về công nghệ 4.0 đã được lan rộng cho tới nhiều lĩnh vực sinh sản và tất nhiên kiên cố không thể bỏ xót ngành thiết bị đồ dùng vệ sinh. những nhãn hiệu nức danh trên thế giới trong ngành này đã không đi lùi lại với thời đại mà bỏ ra số tiền rất lớn để nghiên cứu, chế tạo nên Mặt Hàng tích hợp với trí thông minh tự động nhân tạo.

Điện thoại: 090 3802 808

Xem thêm sản phẩm tại nắp bồn cầu thông minh


Ở Ngày nay thì người sử dụng có thể hiểu là Xí bệt điện tử thông minh chính là loại thiết bị đồ dùng vệ sinh tích hợp nhiều tính năng đương đại, sẽ cho phép sự tương tác cũng như kết nối giữa nó và người dùng.
một vài tính năng thường thấy nhất ở Xí bệt cảm ứng thông minh

- Ghế sưởi: đây chính là một tính năng giúp cho ghế ngồi vệ sinh được làm ấm theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

- Nắp tự động: đây là một loại nắp đậy cảm ứng thông minh đống mở bàn vệ sinh một cách êm ái.

- Đèn ngủ: ban đêm nếu có người đi vệ sinh thì hệ thống đèn led của bàn vệ sinh sẽ làm sáng lên không gian đi vệ sinh của Bạn. Chức năng này vừa tiện lợi lại vừa giúp bảo vệ cho đôi mắt của Quý khách hàng khi tỉnh và đi vệ sinh vào ban đêm.

- Rửa tự động: ở bàn vệ sinh điện tử thông minh sẽ có tới hai vòi xịt là vòi xịt trước và xịt sau thiết kế ngay nắp bồn cầu. Công năng làm cho người dùng có thể làm sạch mọi chất thải mà không cần giấy vệ sinh.

- Điều chỉnh vòi phun: người sử dụng hoàn toàn có thể điều chỉnh không quá khó áp suất của vòi phun cũng như nhiệt độ nước bằng một núm vặn xoay đặt ngay tại nắp bàn vệ sinh.
Ưu và nhược điểm của bàn cầu thông minh tự động

Khi có dự định mua bất kỳ Mặt Hàng nào thì người dùng cũng nên tham khảo về ưu điểm yếu của mặt hàng đó. Nếu Bạn còn chưa biết đến ưu - nhược điểm của Xí bệt cảm ứng thông minh thì hãy cùng tham khảo thông báo dưới đây của chúng tôi:

1. điểm lợi

- Có lợi cho sức khỏe: Xí bệt điện tử thông minh hoàn toàn tẩy sạch mùi cũng như vi khuẩn một cách tự động giúp loại bỏ nguy cơ vi khuẩn sinh sôi, phát triển gây bệnh sau khi đi vệ sinh. Loại vi khuẩn tên E.coli gây nên căn bệnh nhiễm trùng đường tiểu, khác biệt là đối với chị em phụ nữ trong một số ngày “đến tháng” dễ bị vi khuẩn xâm nhập tới bên trong.

- Tránh gây trơn trượt: khả năng tự xả nước tránh việc văng nước ra sàn nhà gây trơn trượt, khác biệt là những người lớn tuổi dễ bị té ngã.

- Có lợi cho môi trường: nhờ vào hệ thống tự rửa sẽ tránh gây phung phá giấy vệ sinh, hạn chế tối đa nhất tình trạng nghẹt ống do tắc giấy.

2. nhược điểm

- phí tổn để có thể sở hữu một chiếc bồn vệ sinh thông minh có nhiều tính năng hiện đại bậc nhất thì người dùng cần bỏ ra số tiền khá cao.

- Tốn điện hơn so với bàn cầu thường ngày bởi một vài thiết bị thông minh thường cần nhiều điện năng hơn để có thể điều hành một vài chức năng đương đại của nó.

- thời kì đầu thì người sử dụng sẽ gặp khó khăn vì không dễ sử dụng. Nhưng mà chỉ là thời kì đầu thôi nếu quen rồi Quý khách sẽ thích nghi được với mặt hàng.
Trên đây là các thông tin về bồn vệ sinh thông minh tự động chúng tôi muốn gửi tới Quý khách hàng đọc. Để có thể sở hữu 1 chiếc bồn vệ sinh cảm ứng thông minh uy tín, mẫu mã hình dạng đẹp, giá cả phải chăng lại được bảo hành trọn gói thì Bạn hãy đến An Dân, bảo đảm không làm người dùng thất vọng

Điện thoại 0903 80 2808 090 152 2199