Chọn xe nâng đã qua sử dụng

Việc mua và dùng một chiếc xe nâng đã qua sử dụng đôi khi có thể gặp nhiều rắc rối và rủi ro do không đánh giá được hết tình trạng thực tế của xe, nhưng nhiều người còn mua phải xe nâng đã qua dùng với giá hời. vớ những câu hỏi trên sẽ được quyết định bởi 80% những người có kiến ​​thức và kinh nghiệm dùng và đánh giá xe nâng đã qua sử dụng. Hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm nên chúng tôi biết chút đỉnh về xe nâng hàng. Tuy nhiên, chúng ta không thể đi vào chi tiết cách chọn một chiếc xe tốt, nhưng chúng tôi muốn lưu ý những câu hỏi căn bản sau đây trước khi mua hoặc bán, để giảm thiểu những rủi ro mà chúng ta gặp phải khi mua xe nâng.

Xenang >>> thuê xe nâng rút container

Ở xe nâng cũ người ta sợ nhất cái van điều khiển, nó không mòn nhanh như cái bơm dầu, nhưng người ta thường bán cả xe khi hỏng, nếu bị ướt khi hỏng. vấn đề.

phát động máy, nối chạy lui tới, vận hành, điều khiển tuốt các chức năng, lắng nghe âm thanh của xe, nếu thấy bộ phận nào có âm thanh thất thường, rít, rít ... thì đặc biệt để ý đến nó. Nếu bộ phận đó là hình thức quan yếu như động cơ, máy ép thủy lực, cơ cấu nâng hạ,… thì có nghĩa là chiếc xe nâng cũ này đã bị bệnh, chúng ta nhanh chóng hạ quyết tâm.

Cho xe chạy khoảng 1/2 tải trọng quy định, nhấc lên và giữ ở vị trí lơ lửng cách mặt đất vài chục cm rồi tắt máy! Sau 5 phút đo lại chiều cao xem nó đã tụt xuống bao lăm, mấy cm thì còn ưng ý được nhưng ở 10 cm thì có vấn đề.

Hãy hỏi người vận hành nơi thoát khí của hệ thống mạch dầu, sau đó để nó chạy trong khoảng 10 phút, sau đó soát xem có bọt khí trong dầu ở cửa thoát khí hay không (đảm bảo rằng không khí đã được xả hoàn toàn), nếu có. , hệ thống vẫn thường ngày. không đóng cửa.

Bơm dầu là trái tim của xe nâng, có thể dùng bơm thẻ hoặc bơm bánh răng, bơm bánh răng bền hơn và có vẻ ăn nhập với Việt Nam hơn. tùng san bơm là nơi thông dụng để mở. Cần phải rà soát xem nó khô hay ướt bằng dầu, tốt nhất là có một đồng hồ đo áp suất dầu.


Xenang >>> https://samcovina.com/danh-muc/xe-nang-dien-ban/

Đối với xe nâng tải nặng đột ngột, xem cơ cấu ga tự động có tốt không, khi nâng có bị giật không là có vấn đề.

Cổ piston nâng phải khô và không bị trầy xước

Xích nâng (nếu có) không được lỏng lẻo, giảm rà soát xích.

Xem lốp trước có ổn không

Xe nâng hàng và thang máy không được có mối hàn

Đây là những câu hỏi chính bạn cần lưu ý, bạn nên mua một chiếc xe nâng đã qua dùng từ người quen hoặc mang theo bên mình, và bạn cần đánh giá xem bạn có thể chi bao nhiêu tiền cho một chiếc xe nâng đã qua sử dụng. Làm lại câu hỏi nếu xe nâng được dùng để bán hàng tại hiện trường. Cá nhân chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín có đội ngũ kỹ thuật tham vấn cho bạn mọi vấn đề liên tưởng đến xe và phải được giải quyết với phí cụ thể nhất.

Samcovina >>> panels for container

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: +84907101899