Tư vấn tài chính cá nhân là gì?


Tư vấn tài chính giúp khách hàng đưa ra kế hoạch đầu tư, dự đoán lợi nhuận và lường trước những rủi ro có thể có khi đầu tư và những thông tin liên quan khác. Ngoài ra tư vấn tài chính của riêng bạn cũng sẽ giúp Quý khách thẩm định những nguồn thu nhập, thuế, bảo hiểm, công nợ để tìm hướng đi cho kế hoạch tài chính mang lại lợi nhuận cao nhất.

Giá trị của việc tư vấn tài chính cá nhân sẽ có biến động khác nhau tùy vào từng mức độ vốn đầu tư, mức độ chấp nhận rủi ro của từng tài sản, tỷ lệ tài sản tăng thêm hoặc giảm đi trên từng kế hoạch quản lý tài chính. Hiện Nay nhiều ngân hàng, Công ty chứng khoán, Cơ sở kinh doanh tài chính, bảo hiểm Thời điểm hiện tại đều cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chuyên nghiệp.Cách chọn một nhà tư vấn tài chính cá nhân


Trước khi nói đến việc chọn nhà tư vấn tài chính của riêng bạn, tôi muốn kể Quý khách nghe một câu chuyện nhỏ. Còn nhớ ngày trước, khi tôi mới vào học cấp 2, bố mẹ tôi đã mua cho tôi một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (life insurance policy). Quan điểm của hai người lúc đó có lẽ chỉ đơn giản là nếu chẳng may gặp chuyện bất trắc thì con mình cũng có một chỗ dựa tài chính tạm thời. Bẵng đi hơn 10 năm, tôi “may mắn” đã không cần sử dụng đến hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đó. Nhưng điều vẫn khiến tôi rất băn khoăn đó là khi kết thúc hợp đồng bảo hiểm, bố mẹ tôi đã không thu về toàn bộ mức phí dự kiến như hợp đồng bảo hiểm đã cam kết trước đó.
1. Công ty/ Cá nhân anh/chị có thể cung cấp những dịch vụ gì?
2. Có một số rủi ro chính nào – trên phương diện đặc thù mặt hàng, đặc thù Nhà kinh doanh cung cấp hay các rủi ro pháp lí khác ví dụ như những điều khoản miễn trừ trách nhiệm nào có hiệu lực?
3. một số anh/chị được hưởng ích lợi nào từ dịch vụ tư vấn này?
4. Còn những bên nào khác có thể được hưởng lợi từ các khuyến nghị của anh/chị?
5. Hãy cho tôi biết kinh nghiệm làm việc và bằng cấp chuyên môn của anh/chị?


Click xem thêm Dịch vụ tư vấn tài chính [/size]Phone 0902226051[/size]

Dịch vụ Tư vấn Quản lý tài chính của riêng bạn


tài chính của riêng bạn là việc quản lý tài chính mà mỗi cá nhân thực hiện để lập ngân sách, tiết kiệm và chi tiêu một vài nguồn tiền hoặc tài sản, có tính đến một vài rủi ro tài chính và những sự kiện trong tương lai. Khi lập kế hoạch tài chính cá nhân, cá nhân sẽ xem xét sự phù hợp với nhu cầu của mình về một loạt những sản phẩm ngân hàng (tài khoản tiết kiệm, vãng lai, thẻ tín dụng và một số khoản cho vay tiêu dùng) hoặc đầu tư cá nhân (thị trường chứng khoán, trái phiếu, quỹ tương hỗ) và bảo hiểm (bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn) hoặc tham gia, giám sát các kế hoạch hưu trí, trợ cấp an sinh xã hội và quản lý thuế thu nhập.

Hiện tại, dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân ngày càng phát triển ở Việt Nam. Ra đời nhằm phục vụ cho những vấn đề then chốt của từng cá nhân trong việc quản lý tài sản và đầu tư. Dịch vụ tư vấn tài chính của riêng bạn được hiểu là dịch vụ tư vấn cho cá nhân về những loại hình tài chính và kế hoạch tài chính cụ thể, thẩm định dòng tiền, công nợ, thuế, bảo hiểm và mục tiêu phát triển tài chính của riêng bạn. Dịch vụ này giúp khách hàng có thêm khoản tiết kiệm nhờ đầu tư đúng cách, đúng mục đích, mang về nhiều lợi nhuận hợp lý. Dịch vụ tư vấn tài chính của riêng bạn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao giá trị tài sản cho một số khách hàng.

Tư vấn quản lý tài chính cá nhân là điểm mấu chốt giúp khách hàng cá nhân nâng cao tài sản của mình. Có thể thấy việc có kế hoạch quản lý tài chính là điều rất cần thiết. đặc biệt là khi khách hàng cá nhân có nhiều nguồn vốn nhàn rỗi Nhưng lại không có một vài kỹ năng, nguyên tắc để kiểm soát tài chính của riêng bạn, thì nên sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân.

Tại Việt Nam Thời điểm hiện tại, những dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. một số chuyên gia tư vấn sẽ tư vấn cho khách hàng cá nhân các giải pháp tối ưu tài chính, tiết kiệm chi phí Nhưng hiệu quả mang lại cao. Chuyên gia tư vấn sẽ trình bày tình trạng tài chính cá nhân, từ đó đưa ra kế hoạch tài chính phù hợp, hỗ trợ nhu cầu khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn quản lý tài chính của riêng bạn, khách hàng sẽ được tư vấn nhu cầu dùng số tiền đầu tư để thu được lợi nhuận cao nhất; được hướng dẫn thực hiện các thủ tục và giao dịch quan trọng khi đầu tư; làm việc với những chuyên gia lâu năm trong ngành, giàu kinh nghiệm; giải đáp mọi thắc mắc về kiến thức chuyên môn; được theo sát thị trường đầu tư để tìm phương hướng giải quyết và hướng đi chính xác.

Có thể bạn muốn biết Dịch vụ tư vấn tài chính [/size]Số điện thoại 0902226051[/size]

Công cụ online tư vấn tài chính cá nhân


Hiện Nay trên thị trường có một vài công cụ online tư vấn tài chính của riêng bạn nào
Ứng dụng Finhay – Công cụ quản lý tài chính cá nhân hiệu quả
Sổ thu chi Misa – Phần mềm quản lý tài chính cá nhân miễn phí
Phần mềm PocketGuard
Phần mềm Money Helper
Phần mềm quản lý chi tiêu HomeBudget
Money Lover – Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân
Phần mềm Money Manager Expense & Budget

View more random threads: