Kiến thức thiết kế thi công hồ cá Koi Nhật mini Trong nhà Sân vườn

Hồ cá chép Nhật mini trong nhà ngày càng thịnh hành tại Việt Nam, sự đa dạng những giống cá Koi, sự phong phú của các hình dáng hồ cá Koi với phong cảnh tự nhiên tươi đẹp vừa làm thỏa mãn thú chơi cá cảnh của gia chủ vừa tạo không gian sống hoàn hảo cho gia đình. nên chi bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách hàng về dịch vụ thi công hồ cá chép Nhật và một số mẫu về hồ cá Koi mini trong nhà

Hồ cá chép Nhật mini trong nhà là gì?


Hồ cá Koi Nhật mini trong nhà là hồ được xây trong nhà để nuôi loại cá Koi Nhật, đây là loại cá cảnh cao cấp còn được xem là “quốc ngư” của sơn hà quạ mọc, cá Koi Nhật có nguồn gốc từ cá gáy Nhưng đã được lai chủng thuần hóa để làm cá cảnh săn sóc trong hồ, màu sắc cá đẹp, đẹp mắt, có ý nghĩa trong phong thủy, đại diện cho sự thịnh vượng, may mắn.
Tham khảo đầy đủ https://thiconghocakoi.net.vn/ten-goi-cac-loai-ca-koi-nhat-ban-va-cach-phan-biet/ Số điện thoại 0933590505

Hồ cái koi mini trong nhà có diện tích nhỏ hơn ngoài trời Tuy nhiên yêu cầu kỹ thuật cao, đảm bảo sự chuyên nghiệp từ hệ thống lọc, chống thấm, nước thải… không ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà. Hồ cá Koi trong nhà cũng thường được đặt tại một vài vị trí gần cửa sổ, dưới cầu thang hoặc ở ngay phòng khách Tuy nhiên phải đảm bảo hồ cá được xây dựng tại nơi có ánh nắng ác rọi vào để giúp cá sinh trưởng và xoá sổ vi khuẩn trong quá trình nuôi cá.

Để có được 1 hồ cá Koi mini đẹp ngoài lựa chọn giống cá Koi kỹ lưỡng thì đơn vị thi công phải có kinh nghiệm, kỹ thuật cao, tư vấn đầy đủ cho khách hàng mọi phương án trong xây dựng thiết kế bể cá Koi mini, giúp khách hàng đưa ra được lựa chọn tốt nhất vừa đạt tính thẩm mỹ và kỹ thuật. Tránh trường hợp xây hồ cá chép Nhật trong nhà xong bị sai, hệ thống lọc nước kém, tràn nước, nứt đáy… ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà.

một số loại hồ cá Koi mini trong nhà được ưa thích


Đây là loại hồ cá Koi Nhật mini yêu thích hợp cho không gian nhà nhỏ hẹp, vị trí dưới chân cầu thang là thích hợp nhất vừa hứng được ánh nắng ác từ cửa sổ trời trên cầu thang, đối diện phòng khách nên khách đến chơi có thể thoải mái nhìn ngắm.


Hồ cá chép Nhật trên tầng tum, sân thượng tạo được không gian riêng, yên tĩnh cho gia chủ, là nơi gia chủ cùng gia đình ngơi nghỉ sau những ngày làm việc mệt mỏi, tránh xa sự xô bồ, tấp nập ngoài đường phố. Đây cũng là vị trí lí tưởng để tổ chức một số bữa tiệc nhỏ cũng gia đình, Quý khách bè, là nơi tiếp khách quý, thưởng trà…

Nếu không có diện tích sân vườn lớn, trong nhà quá nhỏ không phù hợp làm hồ cá chép Nhật mini thì thiết kế hồ cá chép Nhật nhỏ đặt ngay lối đi vào nhà cũng là gợi ý không tồi từ một số người thiết kế hồ cá chép Nhật mini lâu năm.

Gia đình có không gian phòng khách rộng hoặc nhà hàng, khách sạn… có sảnh lớn muốn trang hoàng cảnh quan bằng hồ cá Koi Nhật mini có thể ứng dụng mẫu hồ cá Koi nhỏ trong nhà này, không mất nhiều diện tích Tuy nhiên vẫn nâng tầm không gian.
các lưu ý khi thiết kế hồ cá Koi mini trong nhàHồ cá chép Nhật mini thích hợp với không gian hẹp do vậy trong thiết kế thi công hồ cá Koi có 1 số đặc điểm cần lưu ý để vừa bảo đảm yếu tố kỹ thuật lại đạt tính thẩm mỹ cao.


Lưu ý: Nuôi cá Koi Nhật trong nhà sẽ khác với nuôi cá Koi Nhật ngoài trời, không khí, nhiệt độ, môi trường trong nhà không phải quả lý tưởng để cá Koi sinh sản, phát triển tốt bởi vậy cần trau dồi thêm một vài kiến thức nuôi cá Koi, cho cá ăn đúng giờ, đầy đủ dinh dưỡng, nhiệt độ, nồng độ pH đạt chuẩn.

Dịch vụ thiết kế thi công hồ cá Koi mini trong nhà của Cơ sở kinh doanh


Quy trình thiết kế hồ cá chép Nhật


Cơ sở kinh doanh cung cấp dịch vụ thiết kế hồ cá Koi Nhật mini trong nhà cho diện tích nhỏ hẹp theo phối cảnh 3D minh họa cho khách hàng thấy hình dáng, bố cục, mặt hàng hoàn hảo khi thi công xong để khách hàng không quá khó mường tượng trước khi chọn mẫu. đương nhiên các nhân tố này sẽ được xây dựng trên nền tảng các yêu cầu của khách hàng, phối cảnh 3 D sẽ được chỉnh sửa hoàn thiện đến khi khách hàng hài lòng.

Lưu ý : Phối cảnh 3D được xây dựng dựa trên nguyên tố bảo đảm kỹ thuật, tính chuyên nghiệp mục đích hồ cá Koi khi thi công xong không mắc những lỗi về xây dựng, nứt, hỏng hoặc hệ thống lọc kém ảnh hướng đến uy tín nước.

Lưu ý:

Bước 1: Dựng bộ khung kiểu dáng của hồ cá Koi trên bản vẽ thiết kế đã có

Bước 2: Tiến hành đào hố chính, hố phụ xác định độ sâu xác thực của lòng hồ dựa vào giống cá Koi Nhật, số lượng cá sẽ nuôi

Bước 3: Thi công đáy hồ, có thể đồ bê tông, đặt tấm lót… tùy vào từng kỹ thuật không giống nhau. Lắp đặt hệ thống lọc đúng kỹ thuật.

Bước 4: Xây thành hồ

Bước 5: trang hoàng theo đúng phối cảnh

Thi công hồ cá Koi mini ngoài trời

một số tiêu chuẩn để thi công hồ cá chép Nhật mini ngoài trời đẹp và chuẩn kỹ thuật


Để xây dựng một hồ cá đẹp và giúp cá có sự phát triển đồng đều, đòi hỏi người thi công xây dựng hồ cá phải am hiểu được những tiêu chí và quy định khi thiết kế. hồ cá không chỉ được thi công để đem lại vẻ đẹp cho không gian xung quanh mà còn phải thuận tiện cho gia chủ khi trông nom cá.


bể cá ngoài trời nên được xây dựng tại những vị trí có phong thủy hợp với mệnh gia chủ để đem lại tài lộc và thịnh vượng. Tránh một vài nơi hút gió và xúc tiếp nhiều với ánh nắng dữ.

Để cá Koi mau lớn thì việc thi công hồ cá Koi Nhật mini ngoài trời có thích thước lớn là rất cần thiết. Nhưng, để tiện tặn diện tích thì việc thi công một bể cá mini ngoài trời sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cả.. bể cá nhỏ thường có kích thước tùy vào khoảng diện tích được xây dựng, Tuy nhiên độ sâu của hồ nên để trong khoảng từ 0.8 m đến 1m để tránh cá mắc cạn.

Khi thi công hồ cá Koi Nhật mini ngoài trời việc lựa chọn chất liệu xây dựng là rất quan trọng. Gia chủ có thể lựa chọn xây dựng bể dựa trên đá hoặc gạch tráng men có màu tối để làm nổi bật màu sắc của cá.

những đề nghị kỹ thuật khi thi công hồ cá chép Nhật mini ngoài trời


Để cá phát triển và không bị chết trong quá trình nuôi, thì việc chọn hệ thống lọc nước có chất lượng tốt sẽ giúp cá chép Nhật phát triển toàn diện. Khi lựa chọn máy lọc nước cho bể cá, gia chủ cần lưu ý đến diện tích nuôi, thể tích ngăn lọc, số lượng và công suất hoạt động máy để lựa chọn máy lọc cho hợp với bể.


Quý khách nên lựa chọn một vài loại máy bơm nước ít hao tốn điện năng để lắp đặt khi thi công hồ cá chép Nhật mini ngoài trời. các dòng máy gia chủ nên chọn cho hồ cá chép Nhật của mình có thể kể đến như: HA 20, HA 30… hay các dòng máy khác như Atman AP hoặc Lifetech 5800.

Thể tích của hồ lọc nước so với phần hồ chính nuôi cần thiết tỉ lệ tương hợp để đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước sạch cho cá phát triển.

Hệ thống đường ống nước phải bảo đảm đủ để đưa nước từ hồ nuôi chính về phần lọc. Tránh tình trạng nước trong hồ bị hao hụt trong quá trình dùng máy bơm ở ngăn bơm.

Ngoài ra, khi thi công hồ cá chép Nhật mini ngoài trời gia chủ cũng cần trang bị thêm những thiết bị khác cho bể cá như máy cung cấp oxy, máy lọc dùng để lọc chất thải từ cá và lọc rêu, tảo. Giúp làm sạch môi trường nước trong hồ.

Việc nắm bắt được một số thông tin quan trọng trong quá trình thi công hồ cá Koi mini ngoài trời sẽ giúp cho quá trình xây dựng bể cá của gia chủ tằn tiện được nhiều thời gian và phí tổn. Bên cạnh đó, nó giúp trang trí không gian xung quanh, góp phần đem lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho gia đình Bạn

Tham khảo chi tiết Tại đây Số liên hệ 0933590505