Xe Yaris 2016

Nó đòi hỏi ít nỗ lực để thổi tắt các nguyên tắc "lái xe phân tâm" cho các hãng xe, được xuất bản bởi NHTSA tuần và điều này nhiều người đã thực hiện chính xác điều đó. Chắc chắn, cơ quan an toàn của chính phủ đưa ra một trường hợp hấp dẫn và dữ liệu phong phú về sự nguy hiểm của lái xe trong khi nói chuyện trên điện thoại và tin nhắn văn bản. Và có, có những chi tiết bất tận về cách sản xuất ô tô phải phát triển hệ thống thông tin giải trí và tích hợp điện thoại cho xe ô tô của họ, đưa ra các phương pháp để thử nghiệm mất tập trung lái xe trong thời gian sử dụng của họ. Nhưng tất cả là, như Cục Quản lý đường cao tốc an toàn giao thông quốc gia chính nhấn mạnh, chỉ gợi ý. Tuân thủ của công ty xe là tự nguyện. Để kết luận, tuy nhiên, họ là vô nghĩa, hoặc thậm chí không có răng-sẽ là hoàn toàn sai.

First Things First: Talking, Nhắn tin, Lướt sóng Trong khi lái xe là cực kỳ nguy hiểm

Chúng tôi lấy một chi tiết, nếu giai thoại, xem xét điều này trong vấn đề về ba năm trước, kiểm tra tính năng của chúng tôi ở đây -và có bây giờ tồn tại một cơ thể rắn của kiểm soát chặt chẽ nghiên cứu bậc đại học về sự nguy hiểm vốn có để cell- và sử dụng điện thoại thông minh trong khi lái xe . Dưới đây là những phát hiện của các nghiên cứu khác nhau từ nhiều năm qua. Nhiều người ngạc nhiên, thậm chí là phản-nhưng dữ liệu là có và nghiên cứu đang tiếp tục. Số bốn trong danh sách của chúng tôi, ví dụ, là kết quả của một nghiên cứu Texas A & M chỉ phát hành chỉ trong tuần.

(1) Sử dụng một chiếc điện thoại di động trong khi lái xe làm giảm đáng kể thời gian phản ứng, có lẽ đến một mức độ tương đương với việc có một BAC của 0,08.
(2) Nói chuyện trên điện thoại ảnh hưởng đến trình điều khiển khác với nghe đài, một cuốn sách trên băng, hoặc trò chuyện với người khác trong xe.
(3) Nói qua một thiết bị rảnh tay có thể không có ý nghĩa an toàn hơn cầm điện thoại.
(4) Voice-to-text hệ thống chỉ là như mất tập trung như là nhắn tin truyền thống.
(5) Distraction có thể có nghĩa là mù đến các đối tượng trong lái xe đèn môi trường giao thông của họ, biển báo hiệu, phương tiện khác thay đổi làn xe, mặt hàng trên đường phố, và người đi bộ.
Trung tâm màn hình trang chủ
Tại sao NHTSA Không thể Ban hành Quy chế thực cho hãng xe-Tuy
Trong khi thủ phủ tiểu bang của bạn quyết định xem bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của bạn để điều hướng GPS, NHTSA đặt quy tắc cho các công ty xe hơi: làm thế nào mà họ thiết kế những chiếc xe, những tính năng an toàn là cần thiết, và làm thế nào an toàn của xe được đánh giá. Tuy nhiên, để thêm các quy tắc thi hành đến hàng ngàn trong xe Tiêu chuẩn an toàn ô tô liên bang, các tiêu chuẩn thử nghiệm cần phải được "lặp lại và lặp lại." Đó là điều không thể đối với hầu hết các hướng dẫn lái xe phân tâm nào, Richard Wilhelm, một luật sư ô tô nổi bật tại Dickinson Wright nói với chúng tôi. Một phần của vấn đề, ông giải thích, đó là in-dash (và điện thoại thông minh) công nghệ đang thay đổi quá nhanh chóng để thiết lập một tập hợp các nguyên tắc cứng nhắc cho cách các hệ thống được đánh giá.

Điều này không có nghĩa là, tuy nhiên, chúng tôi sẽ không bao giờ đạt đến một điểm nơi mà những gì hiện đang hướng dẫn "tự nguyện" trở thành quy tắc thực tế. NHTSA sẽ được giám sát [tự nguyện] tuân tô 'với các hướng dẫn, thu thập nhiều dữ liệu hơn, và tiến hành các nghiên cứu sâu hơn. Nó hoàn toàn có thể dự đoán bạn có thể phải từ giã của Mini của bạn Twitter giao diện ít nhất là khi bạn không đậu. Phát biểu với điều kiện là chúng tôi giữ chúng vô danh, nhân viên tại một số ô tô nói với chúng tôi các công ty của họ đang mong đợi NHTSA để thiết lập các quy tắc nghiêm ngặt thực tế trong hai hoặc ba năm.
Tại sao các Hướng dẫn tự nguyện Really Are không tự nguyện
Để bây giờ, ô tô phải đối mặt với không bị phạt vì đã bỏ qua 281 trang tome quyền NHTSA của Hướng dẫn Giảm In-Vehicle Mất tập trung. Chính thức, họ có thể giải quyết vấn đề này tuy nhiên họ thích, và được tự do phát triển các thủ tục riêng của họ để xác định độ an toàn của một hệ thống nav hoặc một đầu đọc Facebook-feed. Với mà nói, mặc dù, nhiều công ty xe hơi đã tuân thủ gần như tất cả các hướng dẫn NHTSA. Không phải ngẫu nhiên, họ gần như nguyên tắc gương ở vị trí trong một thập niên của Hiệp hội ngành công nghiệp 'ô tô, Liên minh các nhà sản xuất ô tô. Một vài quy tắc của NHTSA nghiêm ngặt hơn.
First Drive: 2014 Jaguar F-type
Kiểm tra instrumented: 2014 Mazda 6 i Sport
Kiểm tra instrumented: 2013 Audi A8L 4.0T
Nhưng răng thực sự đi vào phòng xử án và các mối đe dọa của họ. Chúng ta đang ở giữa một cơn sốt vàng hợp pháp, với mega-kiện chiết xuất từ hàng triệu ô tô cho xe ô tô mà bị mất giá trị bán lại và nền kinh tế nhiên liệu đã không sống để quảng cáo và EPA xếp hạng. Nên hay, có lẽ, khi -a nhóm người khởi kiện một công ty bởi vì người đọc tin nhắn văn bản của xe mình bị phân tâm họ đủ để sụp đổ, tuân thủ các hướng dẫn của NHTSA sẽ rất nhiều là một phần của bức tranh. "Bạn có biết các nguyên tắc NHTSA để đánh giá phiền nhiễu xe, phải, ông kỹ sư? Và mặc dù họ đang tự nguyện, bạn không làm theo họ, phải không? Bởi vì bạn nghĩ rằng bạn biết tốt hơn so với NHTSA, phải không? "Tuân (hoặc thiếu nó) ngay cả với tiêu chuẩn công nghiệp tự nguyện đi lên tất cả các thời gian trong các vụ kiện trách nhiệm sản phẩm.
Chúng tôi cũng sẽ thấy áp lực từ thông báo công cộng. Cũng giống như một chiếc xe với một đánh giá tai nạn kiểm tra thấp vẫn có thể bán được, thậm chí nếu NHTSA không thể dừng lại một nhà sản xuất ôtô từ việc bán một chiếc xe với đồ chơi mất tập trung, nó có thể làm cho thông tin công cộng. Cơ quan này sẽ giám sát những gì các công ty xe hơi đang làm, và chúng ta cũng có thể đạt đến một ngày, khi một thông cáo báo chí với tựa đề "NHTSA Finds Bốn hãng xe Bỏ qua Hướng dẫn Distraction" nhắc nhở một ngàn câu chuyện tin tức. Xe Hilux 2016