Nếu giả sử như nhà ở của bạn đang sở hữu một phòng khách nhỏ với diện tích cực kỳ khiêm tốn và bạn muốn có một bí quyết nào đó giúp không gian thêm rộng rãi? Bạn đang kiếm những ý tưởng sắp xếp và thi công nội thất hcm cho căn phòng của mình phải không? Đừng lo lắng nhiều nhé, chúng tôi sẽ tìm cách để khiến cho bạn thấy hài lòng nhất.


Vậy thì bài viết dưới đây của công ty sắp xếp nội thất của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những sáng kiến, ý tưởng sắp xếp và sắp xếp nội thất cho phòng khách nhỏ thêm cuốn hút. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy thích thú!


1. Sắp xếp không gian mở


Có thể nói, sắp xếp thi công biệt thự Sài Gòn theo lối thi công mở là một trong những giải pháp hoàn hảo cho những căn hộ nhỏ. Ở đây, phòng khách được phối hợp cùng khu vực ấn độ dương ẩm thực nhỏ xinh giúp không gian tuy dài và hẹp trở thành khôn cùng cuốn hút.


2. Sắp xếp nội thất


tuyển trạch những nội thất phù hợp với diện tích căn phòng, nhưng cũng không quên bắt kịp những khuynh hướng sắp xếp cũng như màu sắc nổi bật để phòng khách của bạn luôn trở thành thu hút.

3. Sắp xếp tường nhà


Đừng để bức tường bị bỏ trống một cách phí phạm hãy khéo khi tuyển trạch yếu tố sắp xếp cho bức tường. Một bức tranh treo khổ lớn sống động không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn tạo chiều sâu cuốn hút cho bức tường phòng khách.


4. Hệ thống đèn pha sáng


Ánh sáng có vai trò rất quan trọng trong việc sắp xếp thi công nội thất sài gòn, bạn không nên thứ lỗi chi tiết quan trọng này trong bất cứ tình cảnh nào, kể cả là sắp xếp nội thất phòng ngủ hay phòng bếp. Không gian hiện đại hơn nhờ hệ thống đèn pha sáng phong phú. Bạn dễ dàng bị cuốn hút bởi chiếc đèn treo tạo ra từ nhiều những bóng đèn nhỏ. Ngoài ra còn có đèn ốp trần, đèn thân cao mảnh khảnh hay đèn kiểu dáng cổ điển như những cửa hàng chuyên nghiệp.

Bài viết trên đây của chúng tôi là một gợi ý nho nhỏ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới trong việc sắp xếp nội thất song song khắc phục nhược điểm cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn, tuy không quá khiến không gian rộng quá nhiều nhưng mà cũng giúp không gian nhà bạn trông thật thu hút.