1. Kiểu "fan boy" cuồng nhiệt

Kiểu người "fan cuồng" luôn cảm thấy hào hứng và bồn chồn bất kì khi nào Apple trình làng iPhone mới. Họ sở hữu rất nhiều món đồ "cộp mác" Apple và luôn sẵn sàng bỏ tiền ra để nâng cấp thiết bị mình đang sử dụng mà không suy nghĩ quá nhiều, mặc kệ việc chiếc máy hiện tại vẫn đáp ứng tốt được nhu cầu hay thế hệ mới có gì hay ho hay không. Nếu "chẳng may" vào Facebook của kiểu người dùng này trong đêm ra mắt sản phẩm, bạn sẽ có cảm giác mình đang được xem... tường thuật trực tiếp cùng những bình luận chuyên sâu và chuyên nghiệp mặc dù chắc chắn tác giả của chúng chưa được sờ chiếc iPhone mới lần nào.

Kiểu người dùng iPhone này luôn cảm thấy nóng mặt khi ai đó nói xấu "thần tượng" của mình và sẵn sàng phản bác lại bằng cả tá lý do, dẫn chứng hùng hồn cho rằng iPhone là số 1, hoặc iPhone là số 2 thì cũng... không ai là số 1 cả!

2. Kiểu chạy theo xu hướng

Kiểu người dùng chạy theo xu hướng không có một lý do cụ thể nào khi chọn mua iPhone. Khi được hỏi, có lẽ họ cũng sẽ trả lời rằng không nhất thiết phải vì một lý do nào cả, mình thích thì mình cứ mua iPhone thôi. Kiểu người dùng này thường không chung thủy, cả thèm chóng chán. Ai biết đâu được chỉ vào tháng sau họ lại ầm ầm chạy theo một xu hướng khác thì sao?

3. Kiểu mua vì... cái "mã"

Khác với kiểu người chạy theo xu hướng, kiểu người dùng này ít nhất còn có một lý do để mua iPhone nằm ở việc... nó đẹp và nó mang thương hiệu Apple. Với người dùng này, họ hiếm khi tải về bất kì một ứng dụng nào (ngoại trừ các ứng dụng cơ bản phục vụ nhu cầu "sống ảo") hay quan tâm đến hệ điều hành iOS tuyệt vời ra sao và càng không để ý việc cập nhật hệ điều hành bao giờ. So với kiểu người chạy theo xu hướng, Apple sẽ thích người dùng mua vì cái "mã" hơn bởi họ là những khách hàng trung thành. Họ lúc nào cũng thấy iPhone là chiếc điện thoại đẹp nhất quả đất!

4. Kiểu người thích khoe khoang

Kiểu người dùng dễ bị ghét nhất trong danh sách này có lẽ là những người thích khoe khoang. Không nhiều người sử dụng iPhone thích khoe khoang nhưng những người một khi đã thích khoe khoang lại... rất hay xuất hiện. Từ đây, "tiếng xấu" cứ dùng iPhone là thích thể hiện sự sang chảnh bắt đầu xuất hiện.

Tất cả những trường hợp như trên luôn làm cho người tiêu dùng rất ghét, còn có những sản phẩm phụ kiện đi kèm rất bị người khác ghét bởi vì độ lòe loẹt và quái dị xúc phạm người nhìn. Hiện tại thị trường phụ kiện ốp lưng thì những mẫu ốp lưng iPhone luôn được người tiêu dùng yêu thích nhất, chúng ta cùng kể qua vài dòng ốp lưng iPhone đang được yêu thích: ốp lưng iphone 4s, ốp lưng iphone 5/5s/5se, ốp lưng iphone 6/6s, ốp lưng iphone 6 plus/ 6s plus, ốp lưng iphone 7, ốp lưng iphone 7 plus ....

View more random threads: