Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!:

Du hoc Canada gia dinh di theo phai lam thu tuc ra sao?

Nếu chọn du học tại Canada, sinh viên học sinh sẽ có thêm một lợi thế rất tuyệt vời là có thể đưa gia đình của mình gồm có vợ/ chồng, con cái hoặc thậm chí cả bố mẹ cùng đi. Cũng giống như Úc, Canana thấu hiểu sự chia cách phụ huynh , dù chỉ là tạm thời, cũng tác động không nhỏ đến tình cảm, cảm xúc của du sinh viên học sinh . Nên qua đó, Canada đã có chính sách rộng mở giúp học sinh sinh viên có thể học tập hiệu quả hơn do được sống gần ba mẹ của mình. Công ty tu vấn du học Tân Đại Dương khi nắm bắt được nhu cầu này đã tổ chức một buổi tham vấn ý kiến cùng anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc công ty, để tìm hiểu về “Du học Canada gia đình đi theo phải làm thủ tục ra sao ”.

Trong buổi tham vấn sẽ có những câu hỏi giải đáp cũng như thông tin cụ thể về hồ sơ, giấy tờ cần thiết để du học Canada cùng với ông bà .

Du học Canada gia đình đi theo phải làm thủ tục ra sao

Câu hỏi 1: Tân Đại Dương ơi, em muốn đi học ở Canada nhưng em chỉ mới học lớp 10, em còn nhát lắm nên em muốn có mẹ đi cùng. Không biết điều này có được không ạ? Có cách nào để làm visa cho mẹ em được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, em đừng lo lắng nhé, vì đất nước Canada xinh đẹp cùng chính sách visa rộng mở sẽ giúp mẹ em cùng đi qua Canada với em. Dù vậy, vì mẹ em đi theo diện phụ thuộc, nên visa của mẹ em sẽ là visa du lịch, thời gian được ở tại Canada là sáu tháng. Mẹ em có thể xin gia hạn thêm thời gian, nếu như em vẫn cảm thấy chưa quen với môi trường mới và cần có sự giúp đỡ của mẹ. Anh cũng nói thêm, là mẹ em có thể đi làm 20 giờ một tuần mà không cần giấy mời làm việc. Việc chứng minh tài chính cho hai mẹ con cũng là điều cần thiết em nhé.

Cụ thể hơn, anh sẽ đưa ra Du học Canada gia đình đi theo phải làm thủ tục ra sao , gồm có cả việc người phụ thuộc là bố mẹ, hoặc vợ/ chồng, con cái:

Để được cấp visa cho người phụ thuộc, người xin visa du học cần phải cung cấp toàn bộ thông tin của người phụ thuộc, hoặc của phụ huynh đi cùng vào mẫu đơn xin visa của mình. Người phụ thuộc có thể xin visa cùng lúc với người đi học hoặc sau khi người đi học đã đến Canada.

Các thủ tục xin visa bao gồm có :

– Thư mời nhập học của trường đối với người đi học

– Thư mời nhập cảnh cho người phụ thuộc

– Giấy đăng ký kết hôn (nếu người phụ thuộc là vợ/chồng hợp pháp của nhau)

– Hồ sơ chứng minh tài chính

Bên cạnh đó, người phụ thuộc và người xin visa du học có thể cần thêm một số giấy tờ như:

– Hồ sơ pháp lý

– Giấy khám sức khỏe

– Làm thông tin về sinh trắc học (lấy dấu vân tay và ảnh)

Và em nhớ lưu ý , khi làm hồ sơ xin visa cần luôn cân nhắc đến thạn chót để tránh sự chậm trễ không đáng có. Không những thế , em có thể truy cập online vào trang youtube của công ty Tân Đại Dương, để có thêm thông tin về các trường ở nhiều bang khác nhau tại Canada.

Câu hỏi 2: Nhờ Tân Đại Dương giải đáp thắc mắc. Tôi dự định học thạc sĩ tại Canada và muốn đưa vợ tôi đi cùng. Vợ tôi muốn đi làm để có thêm thu nhập và tiết kiệm học phí sinh hoạt, vậy vợ tôi có thể đi làm được không? Và vợ tôi được làm bao nhiêu tiếng một tuần? Cảm ơn Tân Đại Dương.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, một chương trình thử nghiệm của Canada được đưa ra vào tháng 12 năm 2014 đã đồng ý việc người phụ thuộc là vợ hoặc chồng hợp pháp có thể đi làm toàn thời gian, nếu:

Người đi học đã nhập học tại các trường đại học, cao đẳng công lập, hoặc tại các trường tư sau phổ thông có 50% vốn nhà nước và có những quy định giống của nhà nước,
Người đi học đang học toàn thời gian.
Người đi cùng là vợ hoặc chồng hợp pháp có thể đi học bán thời gian nếu chứng minh được có đủ khả năng tài chính để có thể chi trả được cho việc học của hai bên. Nếu người phụ thuộc là gia đình có con đang học đại học tại Canada thì người phụ thuộc chỉ được đi làm 20 giờ một tuần. Người phụ thuộc có thể xin việc làm trước khi hoặc sau khi đến Canada. Thời hạn của visa phụ thuộc là 6 tháng với visa diện du lịch. Người phụ thuộc có thể xin gia hạn visa cho đến khi hết thời hạn học tập của người đi học. Người phụ thuộc không cần giấy mời làm việc để có thể đi làm tại Canada.

Trường hợp người phụ thuộc là trẻ em dưới 18 tuổi (hoặc 19 tuổi đối với một số bang tại Canada), người phụ thuộc có thể được đăng ký đi học tại các trường học ở Canada. Nhưng để làm được điều này, người đi học cũng quá cần thiết phải chứng minh được có đủ nguồn lực tài chính để lo cho người phụ thuộc, trường hợp này là con của mình.

>>>Để có thể biết thêm thông tin về du học Canada, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (08)38484879 – (08)38382080 hoặc truy cập vào fanpage của Tân Đại Dương

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn

CHÚ Ý : TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI