Lông mày hình chữ V hoặc dấu ^: Cuộc sống giàu sang và hạnh phúc

Là kiểu chân mày có đường tình duyên hay cuộc sống vợ chồng đều diễn ra suôn sẻ. Người phụ nữ có kiểu lông mày này luôn kiểm soát được ý nghĩ và hành động của bản thân. Trong công việc, họ có tư duy phải làm hết sức, hết mình để hoàn thành tốt công việc được giao.
Ngoài ra, những người sở hữu kiểu lông mày này thường rất may mắn, dễ thành công trên nhiều phương diện. Tài lộc và giàu sang là hai yếu tố song hành cùng với từng chặn đường của họ đi qua.

Lông mày dài: giỏi giao tiếp, thành công trong kinh doanh

Người phụ nữ sở hữu cặp chân mày này là người rất dễ thành công trong cuộc sống. Nếu là chủ nhân trong gia đình thường rất hòa thuận, có tình yêu mỹ mãn và trong giao tiếp khéo léo. Đây cũng là biểu hiện của tuýp phụ nữ chu toàn và biết làm chủ bản thân.

Lông mày trăng non: người phụ nữ thông minh, hiểu biết, tinh tế, dễ thành công trong công việc

Lông mày trăng non là tuýp người thông minh, tinh tế và dễ thành công
Dáng mọc cong đều, hình thể thanh tao như trăng non và hiều dài lông mày phải quá mắt. Người sở hữu lông mày này cực kỳ tinh tế, hành xử khéo léo, được công việc tốt lại thuận lòng người, ngoài ra sẽ được hưởng hạnh phúc cả đời, anh em phát đạt.
Trên đây là 5 kiểu lông mày mang đến sự may mắn và mạng vận phú quý cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn sở hữu những kiểu lông mày không được đẹp, đường lông mày gặp một số khuyết điểm như: thưa, nhạt, đứt đoạn,… bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thẩm mỹ để sở hữu khuôn mày đẹp hơn.

Là nơi tiên phong trong lĩnh vực phun thêu, tạo dáng kiểu lông mày phù hợp với tướng số, Hana hứa hẹn sẽ mang đến cho chị em phụ nữ kiểu dáng lông mày hoàn hảo, phù hợp với khuôn mặt lẫn tướng số, mang đến một nét đẹp tươi mới và sự giàu sang phú quý.
TƯ VẤN PHUN XĂM LÔNG MÀY THEO TƯỚNG SỐ
HOTLINE: 0937 445 669
Thẩm mỹ viện HANA

Địa chỉ: 347 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Xem thêm : 5 kiểu lông mày giàu có

Xem thêm: 5 kiểu lông mày nhận biết người phú quý