Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé:

Chuong trinh dinh cu Canada moi nhat tai cac tinh bang ma du hoc sinh can biet

Canada được biết đến là một trong những quốc gia thu hút nhiều du học sinh nhất thế giới. Ngoài việc sở hữu một trong những nền đào tạo tốt nhất thế giới, chính phủ nước này còn có một loạt các chính sách định cư Canada cũng vô cùng thoáng cho sinh viên quốc tế. Mặc dù tại mỗi tinh bang thì sẽ có những chính sách khác nhau, Và hôm nay cô Daisy – Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương sẽ chia sẻ cho các bạn chi tiết chương trình định cư Canada mới nhất tại các tỉnh bang thông qua mục giải đáp thư bên dưới nhé.

Em tên là Ngọc Hoa- Bà Ria, em có người thân ở ngay bang British Columbia và bang Ontario. Gia đình em dự định cho em sang du học, nhưng em đang phân vân chưa biết nên chọn lựa bang nào, vì em có tìm hiểu về chương trình định cư Canada của các tỉnh bang, thì mỗi bang có những yêu cầu riêng. Em rối quá, mong công ty có thể tư vấn giúp em chương trình định cư Canada mới nhất tại các tỉnh bang này được không ạ?

Cô Daisy – Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào Ngọc Hoa, Cô sẽ chia sẻ với em về Chương trình định cư Canada mới nhất tại các tỉnh bang mà em đang quan tâm nhé:

Chính sách định cư bang British Columbia (B.C)

Theo chính sách hiện hành, bang British Columbia sẽ cấp giấy phép thường trú nhân cho 2 đối tượng sinh viên quốc tế sau đây:

+ Sinh viên đang học chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ (Post Graduates):

Thời gian học ít nhất 2 năm.

Nghiên cứu một trong các lĩnh vực Tự nhiên; Khoa học ứng dụng và Khoa học Sức khoẻ như: Nông nghiệp; Khoa học máy tính; Kỹ thuật; Công nghệ cao; Toán học; Bảo tồn và Nghiên cứu tài nguyên thiên nhiên; Vật lý học; Sinh học và Y tế;.

Có ý định sinh sống và làm việc lâu dài ngay British Columbia

Nếu thỏa mãn điều kiện này, các bạn không cần Job Offer mà vẫn có thể nộp đơn xin định cư Canada.

+ Sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp:

Có văn bằng đại học; cao đẳng hoặc chứng chỉ

Thời gian tối thiểu 8 tháng

Đã có việc làm ngay bang British Columbia.

Có ý định định cư tại các bang của Canada (ngoại trừ Quebec)

Chính sách định cư bang Ontario

Những sinh viên quốc tế thuộc 1 trong 3 dạng sau đây sẽ được cấp Thường trú dân Canada khi nộp hồ sơ xin định cư Canada ngay ở bang Ontario:

+ Đối với sinh viên quốc tế nói chung:

Có một công việc làm toàn thời gian

Đã hoàn thành ít nhất 50% chương trình học

Theo học ngay ở hệ thống trường cao đẳng hoặc đại học công lập

Đang theo học chương trình có thời từ 2 năm trở lên

+ Sinh viên ngành Phi công

-Theo học chương trình đào tạo Phi công

-Hoàn tất xong chương trình thạc sĩ ở trường đại học công ngay ở bang Ontario

-Có dự định sống và làm việc ngay ở bang Ontario

-Nộp hồ sơ định cư trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp

-Chứng minh có đủ thu nhập để lo cho bản thân

-Đủ điều kiện trình độ anh ngữ/ Tiếng Pháp

-Không vi phạm luật pháp Canada

+ Sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc sĩ

Hoàn tất ngay tại trường đại học công lập của Canada

Nộp hồ sơ trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp

Không vi phạm luật pháp Canada

>>> Nếu em còn thắc mắc gì thêm thì có thể inbox trực tiếp tại Fanapge: Du học Tân Đại Dương nhé.

Hỏi: Minh Tuấn- Sóc Trăng: Công ty ơi, em đang tìm hiểu thông tin về Chương trình định cư Canada mới nhất tại các tỉnh bang, em quan tâm tới bang New Brunswick, nhưng mà em không biết thông tin em tìm hiểu có chính sách không nữa, nhờ công ty có thể giới thiệu cho em về yêu cầu chương trình định cư diện “Skilled Worker” ngay tại bang này được không ạ?

Cô Daisy – Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Nằm ngay miền Đông Canada, khí hậu ôn đới hải dương thuận lợi phù hợp môi trường sống với du học sinh Việt Nam. Các ứng viên có độ tuổi từ 22- 55, trình độ anh văn nhất định, làm công việc chính thức ngay bang, chủ cơ sở kinh doanh hoạt động trên một năm, có thể đăng ký định cư. Chính quyền bang đã thiết kế thang tính điểm với mức tối đa là 78 điểm nhưng ứng viên đạt 50 điểm là được chọn, theo đó bảng điểm được chia thành 3 trường hợp điểm tối thiểu 51- 54- 50 cho diện Skilled worker dành cho sinh viên.

+Điểm tối thiểu 51: Học sinh học cấp 3 ở Việt Nam, đi du học ngay tại bang New Brunswick, hoàn thành và làm việc trong 1 năm (độ tuổi 22- 24). Trường hợp này được 51 điểm và được thông qua chương trình đề cử của bang.

+Điểm tối thiểu 54: Sau khi tốt nghiệp Đại học ở tại Việt Nam, học 2 năm ở ngay bang này, đi làm được 1 năm thì xin định cư (độ tuổi 26). Trường hợp này 54 điểm và được thông quachương trình định cư đề cử của bang.

+Điểm tối thiểu 50: Sau khi hoàn thành đại học và đã đi làm 4 năm ở tại Việt Nam, học 2 năm ở ngay New Brunswick thì được xin định cư ngay khi tìm được việc làm ở ngay New Brunswick (không cần phải đi làm được một thời gian mới được xin định cư, độ tuổi 28). Trường hợp này được 50 điểm và phải thông qua chương trình định cư đề cử của bang.

Bang New Brunswick đang cấp tốc bổ sung nguồn nhân lực để phát triển bang bằng chính sách định cư diện “Skilled Worker”. Theo đó, các ứng viên đáp ứng đủ những điều kiện sau đây sẽ được cấp thường trú dân ở ngay địa phương này:

Ngay độ tuổi từ 22 đến 55.

Có trình độ tiếng anh nhất định

Tìm được công việc chính thức ngay ở bang hoặc là chủ cơ sở kinh doanh hoạt động tại địa phương trên một năm .

>>> Để được tư vấn thêm về hồ sơ, thủ tục hay chọn trường, ngành em truy cập vào website: www.visacanada.edu.vn nhé.

Em là thu Hồng, đã tốt nghiệp cao đẳng rồi và đang có chuẩn bị làm hồ sơ đi du học Canada , em đang tìm hiểu thông tin về Chương trình định cư Canada mới nhất tại các tỉnh bang , em đang quan tâm tới 4 tỉnh bang là Manitoba, Saskatchewan và Nova Scotia, Quebec. Mà em phân vân quá chưa biết nên lựa chọn tỉnh bang nào, công ty có thể giới thiệu giúp em Chương trình định cư Canada mới nhất tại các tỉnh bang này được không ạ?

Cô Daisy – Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Đúng là như thông tin em tìm hiểu thì mỗi tinh bang sẽ có những yêu cầu khác nhau. Cô sẽ chỉa sẽ Chương trình định cư Canada mới nhất tại các tỉnh bang mà em quan tâm theo trình tư bên dưới nhé.

Chính sách định cư Canada mới nhất tại các tỉnh bang Manitoba sau 6 tháng tốt nghiệp, không xét điểm:

Đây là chương trình định cư Canada chỉ được áp dụng chỉ với sinh viên học tập ở tại các trường thuộc bang Manitoba. Sau khi tốt nghiệp và làm việc với thời gian tối thiểu 6 tháng tại địa phương, sinh viên quốc tế được phép nộp hồ sơ xin định cư Canada mà không cần người bảo lãnh hay dựa vào hệ thống tính điểm.

Chương trình định cư Canada mới nhất ở ngay các tỉnh bang Saskatchewan

Những sinh viên quốc tế thuộc 1 trong 2 loại sau đây sẽ được cấp Thường trú dân Canada khi nộp hồ sơ ở Saskatchewan với điều kiện:

- Sinh viên hoàn thành cao đẳng/đại học

– Được cấp giấy phép làm việc sau khi hoàn tất xong của Cục Di Trú Canada (CIC)

– Hiện có thư mời làm việc toàn thời gian chính thức từ 1 công ty ở tại Saskatchewan

- Có dự định sinh sống ngay tại Saskatchewan

Hoặc:

Từng có tối thiểu 6 tháng hoặc đang nhận được lời mời làm việc với thời gian tương đương trong lĩnh vực đào tạo ngay Saskatchewan:

Vợ/chồng đang làm việc chính thức toàn thời gian ở Saskatchewan

Chương trình định cư Canada mới nhất ngay ở các tỉnh bang Nova Scotia

Chương trình định cư đề cử của bang Nova Scotia khá đơn giản, không cần tính theo thang điểm, với các đòi hỏi phê duyệt đơn giản như sau:

Độ tuổi 21 – 55

- Tìm việc làm ngay ở Nova Scotia, công việc toàn thời gian 30h/tuần.

- Phải có kinh nghiệm làm việc liên quan là 1 năm hoặc 1560 giờ ở tại bất cứ đâu

-Trình độ ngoại ngữ IELTS tối thiểu 6.0

- Phải có trình độ học vấn từ cao đẳng trở lên

- Chứng minh mong muốn định cư Canada ngay ở bất cứ đâu bang Nova Scotia

Chương trình định cư Canada mới nhất ở tại bất cứ đâu các tỉnh ban Quebec – Chính sách định cư PEQ nhanh nhất cho du học sinh

Nhằm thu hút sinh viên quốc tế, từ ngày 04/2014 chính quyền bang Quebec đã lập chương trình định cư Canada cấp tốc PEQ (Quebec Experience Program). Theo đó, sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin định cư Canada ngay bất cứ đâu bang 6 tháng trước khi hoàn tất xong và sẽ được duyệt hồ sơ trong vòng 1 – 3 tháng với yêu cầu:

Học tập tại trường Đại học của bang trong thời gian từ 2 năm trở lên

Trình độ tiếng Pháp phải đạt trình độ trung cao trở lên

Hiện tại, chương trình định cư PEQ được xem là chính sách định cư dễ dàng nhất Canada (kể cả so với chương trình định cư bang Nova Scotia). Đối với du học sinh chưa biết tiếng Pháp, các bạn cũng có thể theo học 5 lớp tiếng Pháp ngay ở trường bang Quebec chỉ định thì sẽ đạt đòi hỏi định cư Canada.

>>> Cần hỗ trợ thêm thông tin du học Canada em liên hệ trực tiếp với các tư vấn viên nhá. Muốn tìm hiểu thêm kinh nghiệm của những bạn đã đậu visa du học chia sẻ thì xem ngay tại đây nhé :http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Chương trình định cư Canada mới nhất tại các tỉnh bang ” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ở Thành phố.HCM

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

ĐT: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Ngay Nha Trang

Chi Nhánh Nha Trang: Số 07 Mê Linh, P. Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Tell: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Văn Phòng Nha Trang).

Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vnvisacanada.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TẠI TP HỒ CHÍ MINH VÀ 01 CHI NHÁNH NGAY Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO TẠI HÀ NỘI