Những nguồn gốc bên trong trên chiếc đồ cưới nức danh của người con gái Diana
đầm dự tiệc cưới sang trọng
quanh đó cái váy đầm cưới huyền thoại của công nương Diana cũng có tương đối nhiều kỷ niệm, phổ quát mẩu chuyện rất hấp dẫn chưa từng được công bố rộng thoải mái.
cái váy cưới của công nương Diana khi lên xe hoa với Hoàng tử Charlers đã trở thành giữa những biểu trưng của lịch sử vẻ vang thời trang tổng thể and lịch sử cá tính cưới kể riêng.
đầm xòe dự tiệc cưới
Năm 1981, bà khiến cho cả nhân loại nên trằm trồ lúc xuất hiện trong "đám cưới thế kỷ" của hoàng tộc Anh trong bộ đầm cưới khiến cho bằng lụa and taffeta sở hữu phần đuôi dài sắp 8m, đính 10 ngàn viên ngọc trai. cho tới lúc này, cái đầm cưới huyền thoại đã tạo ra sự biểu trưng & là nguồn cảm hứng cho những các kiến trúc sư khiến cho những bộ váy cưới đương đại.
đầm dự tiệc sang trong
tiếp giáp với cái váy cưới huyền thoại này cũng có rất nhiều kỷ niệm, đa dạng mẩu truyện rất thú vị chưa từng đc tuyên bố rộng thoải mái.
1. váy đầm cưới lớn hơn cả diện tích xe cưới
Theo David Emanuel, 1 trong những 2 nhà thiết kế bộ váy cưới, công nương Diana đã yêu cầu tạo nên chiếc váy cưới có chân váy càng to càng tốt. chính vì như vậy, nhóm trợ lý cũng như phiên bản thân Công nương đã chạm mặt rất nhiều khó khăn.
Đội trợ lý đã buộc phải cực kỳ nặng nhọc để xếp cái đầm sao cho thực ngay ngắn, cân đối khi mà chậm triển khai công nương Diana lại bị ngồi siêu chật chội trong cái xe cưới mang diện tích S bé hơn cả chiếc đầm.
2. váy đầm cưới đáp ứng đủ chỉ tiêu của một bộ váy cưới truyền thống cổ truyền
Trong phong tục cưới châu âu truyền thống cổ truyền, có 1 câu lưu truyền thú vị: "Something old, something new, something borrowed, something blue and a silver sixpence in her shoes", tức thị "Một chút gì cũ , một tẹo gì mới, một chút gì đi mượn, một tí gì blue color và một đồng 6 xu trong đôi giày". đây là quan điểm với mong muốn cô dâu sẽ chạm chán phổ quát điều đỏ may mắn trong cuộc sống đời thường.
sở hữu loại vải lụa quan trọng đặc biệt đc dệt từ 1 nông trại lụa lớn của nước anh, có phần bèo nhún nhường được thiết kế trong khoảng dải ren cũ & mang cái nơ blue color nhỏ dại đẹp được may bên trên cạp eo, bộ váy cưới của công nương Anh đã đáp ứng đủ chỉ tiêu của một bộ váy đầm cưới truyền thống.
& thiết bị "đi mượn" ở đây chính là chiếc vương miện. Vương miện mà công nương Diana đội trong ngày cưới Chưa hẳn nằm trong bộ sưu tập trang sức quý của hoàng thất Anh mà thuộc quyền chiếm hữu của gia đình Spencer.
3. Phần ren của bộ đầm thực ra là ren từ miếng lót của cái váy nữ hoàng Mary
Phần đăng ten trang trí cho bộ váy đầm của công nương Diana được mua thấy trong túi truất phế liệu chọn tại 1 trận đấu giá. kế tiếp, các chuyên gia Tìm hiểu rằng nó là ren cổ từ tấm lót của một chiếc váy của nữ hoàng Mary.
4. một chiếc huy hiệu hình móng ngựa được gắn kín đáo bên trong váy
Ít ai biết rằng bên trên cái váy đầm của công nương Anh đc đính một chiếc huy hiệu vàng 18 cara bằng nhà thiết kế Emanuel đã kín đáo gắn nó ở phía bên trong, trên phần mác của bộ váy đầm.
5. Bộ váy đầm đã biết thành vấy một đôi vết bẩn
Công nương Diana đã khiến cho đổ 1 ít nước hoa lên bộ váy đầm trong quá trình chuẩn bị cho lễ cưới. Người điểm trang Barbara Daly đã bật mí điều này trong cuốn "Diana: The Portrait".

6. Mạng che mặt còn dài hơn nữa cả đuôi váy đầm
Theo đơn vị thiết kế David Emanuel, tấm mạng che mặt của công nương Diana thậm chí còn dài thêm hơn nữa cả chiều dài bộ váy đầm. Nó đc gắn liền với vương miện and phải sử dụng tới 153 mét vải tulle.

7. váy cưới nên bất ngờ may lại
7 tháng trước đám cưới, vòng 2 của công nương Diana đã giảm đi 12cm cùng với khối lượng cũng tránh đi đột ngột ( hiện trạng này tiếp đến đã đc công nương mách nhỏ là cô phải nhìn thấy sở hữu chứng rối loàn ăn uống).
điều này đã khiến các nhà thiết kế nên nhanh gọn lẹ sửa lại bộ đầm cưới cho tới sát ngày cưới mới kết thúc.
8. bắt buộc mất 6 tháng mới hoàn thành đôi giầy cưới
Vì bộ váy đầm cưới cực kỳ tuyệt vời phải ít người nào để ý rằng đôi giầy cưới của công nương Diana cũng rất riêng. Đôi giày được gia công bởi lụa, đính 542 hạt sequin lung linh và 132 viên ngọc trai. Đế giày được sơn bằng tay hình hai chữ cái C and D viết in hoa uốn lượn.
tuy vậy, đôi giầy này còn có đế tương đối thấp tuy nhiên với chiều cao 1m77 thì từng chậm triển khai cũng đủ để công nương Diana có chiều cao cân xứng lúc đứng bên cạnh vị hôn phu của bản thân mình.
9. sở hữu một chiếc ô cưới được chuẩn bị dự phòng khi trời mưa
David Emanuel đã tậu hai chiếc ô lụa truyền thống và phủ chúng bởi vải lụa white color và màu trắng ngà voi để sẵn sàng cho công nương Anh phòng khi trời đổ mưa trong ngày diễn ra lễ cưới. Chúng được thêu ren bằng tay thủ công đính ngọc trai and sequin and viền ren.
Nhưng người dân Anh dường như không có cơ hội chiêm ngưỡng cái ô này vì vào ngày ra mắt lễ cưới trời nắng xinh, khô ráo. David từng share trên trang Daily Mail về chiếc ô kín này, nó được cấu tạo từ chất siêu nhẹ và chẳng hề thấm nước.
10. chiếc đầm cưới phòng ngừa đã "không cánh mà bay"
dù rằng NTK Elizabeth Emanuel quả quyết rằng bà không làm cho bản copy cho cái váy cưới của công nương Diana nhưng các người cộng sự của bà lại mách nhỏ chúng ta đã tạo một cái váy ngừa, phòng lúc họa tiết thiết kế của chúng ta bị rò rỉ có giới truyền thông online.
tuy nhiên, bộ váy đó đã "không cánh mà bay" khỏi xưởng sinh sản. cái váy đầm ngừa này được thiết kế với gần tựa như bộ váy mà công nương đã mặc, chỉ khác một chút ở phần cổ áo.