Bạn cần sở hữu một số kiến thức và chuẩn bị cho bản thân các đồ dùng, khả năng vận dụng, hiểu biết cần thiết trước lúc đến với đảo Phú Quốc, đảm bảo chuyến hành trình yên ổn cũng như thú vị theo như kinh nghiệm du lịch phú quốc tự túc cho hay. Các bạn cùng tìm hiểu qua bài đăng sau đây cùng với Vntrip.vn nhé!
Phú Quốc chính là một đảo lớn nhất tại VN, nằm trong Vịnh Chân Lạp và được đặt tên là đảo Ngọc. Những vùng biển tuyệt đẹp, những khu rừng nguyên sinh với dòng suối trôi qua tỏng lành là các đặc trưng của địa điểm đây mà được nhiều người biết đến. Nữa mắm Phú Quốc, hồ tiêu Phú Quốc, nấm tràm, ghẹ, hải sâm, rượu sim Phú Quốc,…là khá nhiều món ăn đặc sản chứa thương hiệu đảo Phú Quốc.
Địa điểm tham quan đẹp tại đảo Phú Quốc
Hướng Đông đảo Phú Quốc
Suối Tranh: Ko nên bỏ lỡ cơ hội tham quan , leo núi, tắm suối vào mùa mưa tháng 6 đến t10 tại con suối tuyệt đẹp đây nhé!
Vườn tiêu: 1 trong các món ăn ngon không chỉ du khách nội địa biết đến mà khách du lịch ngoại quốc cũng có nhu cầu tìm hiểu lúc đến đảo Phú Quốc là hồ tiêu. Về chất lượng hạt tiêu cay nồng, ngon lành thì Hồ tiêu nổi tiếng cũng như đứng đầu cả nước.
Phía Bắc Phú Quốc
Khu Tượng: Tìm hiểu cách nuôi trồng tiêu truyền thống để sản xuất một hình thức tiêu đặc sản của cư dân xứ đảo.
Đình thần Nguyễn Trung Trực: Tham khảo chiến tích kháng chiến chống Pháp của vị anh hùng trên đất Phú Quốc.
Mũi Gành Dầu: Ngắm nghía đường hải giới Campuchia cũng như thử qua cuộc sống giản dị của người dân địa phương.
Khách sạn phú quốc giá rẻ hiện nay
Lúc tới đây đặc biệt là tới đảo Phú Quốc vào ngày lễ tết, đảm bảo bạn cần phải đặt phòng trước hotel mới có phòng để ngơi nghỉ. Các hotel mức giá cả hợp lý mà bạn có thể lựa chọn như:
  • Antinho Hostel: 102.000 đồng/1 đêm, 118/1 đường Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Island Life Hostel Phú Quốc: 124.000 đ/1 đêm, Tổ 3, ấp Ông Lang, Dương Đông, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Viet Thanh Resort: 147.000 đ/đêm, đường Trần Hưng Đạo,thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Các bạn cũng cần tự giác chuẩn bị cho mình những kiến thức này tuy đi Phú Quốc tự túc hiện nay cá nhân hay nhóm. Chắc chắn, hành trình của bạn sẽ thật sự quyến rũ, khiến các bạn thư giãn sau những căng thẳng mệt mỏi của đời.