Mốt cắt mí chuẩn Hàn đã một thời “làm mưa làm gió” đối với phái nữ. Tưởng đã hạ nhiệt nhưng từ đầu năm đến nay, cơn bão cắt mí đã xuất Hiện tại trở lại và tiếp tục trở thành xu hướng hot nhất hè 2018.

Cắt mí mắt trên xuất phát điểm từ Hàn Quốc đã được du nhập vào Việt Nam từ rất lâu và được chị em phụ nữ hào hứng đón nhận. Trong vài tháng trở lại đây, cơn bão cắt mí chuẩn Hàn một lần nữa lại càn quét cộng đồng làm đẹp, không bỏ qua cơ hội thay đổi ngoại hình nhiều con gái đổ xô đi cắt mí để sở hữu đôi mắt hai mí sắc sảo.
Với việc chuyển giao công nghệ Hiện đại từ Hàn Quốc, Nhật tạo nên sự khác biệt trong kết hoa quả thẩm mỹ. Thực Hiện tại phương pháp cắt mí chuẩn Hàn bạn chỉ mất 20 phút cho tiểu phẫu và sau 5 – 7 ngày vùng phẫu thuật sẽ được hồi phục, Hiện tại rõ nếp mí cân đối đẹp tự nhiên. Đặc biệt, quy trình cắt mí được thực Hiện nay trong điều kiện vô khuẩn, khách hàng được gây tê cục bộ đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau rát và không để lại sẹo.
Với chi phí khá thấp không chỉ Những người có điều kiện mà ngay cả người bình thường cũng có thể áp dụng phương pháp này để khắc phục hiện trạng mắt 1 mí. Được đánh giá là loại hình phẫu thuật thẩm mỹ xếp thứ 3 trên thế giới, đến nay công nghệ cắt mí chuẩn Hàn vẫn là một trong Những trào lưu có tầm ảnh hưởng và sức lan tỏa mạnh mẽ. Không chỉ riêng chị em mà ngay cả nam giới cũng khá quan tâm đến cách làm đẹp này. Có thể nói đây là xu hướng làm đẹp “đỉnh” nhất mùa hè năm nay.
>>> cắt mí mắt bị sưng
Có thể nhận thấy sự khác biệt rõ rệt trước và sau khi làm tiểu phẫu cắt mí tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc. Khuôn mặt của Tâm trở nên hài hòa cân đối hơn đa số ngay cả khi không trang điểm cầu kỳ. (Lưu ý: Kết hoa quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người)
Để chứng minh cho công nghệ cắt mí chuẩn Hàn chưa bao giờ hạ nhiệt, cô bạn Hương Ly đã có sự thay đổi bất ngờ cho đôi mắt của mình nhờ tiểu phẫu cắt mí trên
Mỗi ngày khoa thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón hàng trăm lượt khách đến tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ cắt mí. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, luôn cập nhật Các xu hướng làm đẹp mới nhất đây thật sự là địa chỉ gửi gắm niềm tin của hàng triệu khách hàng.
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chính vì vậy dù có vô vàn công nghệ làm đẹp ra đời nhưng dịch vụ cắt mí chuẩn Hàn vẫn tạo được làn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng làm đẹp. Để xứng tầm là đơn vị thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam Thẩm Mỹ Thu Cúc luôn không ngừng đổi mới và chuyển giao Tổng hợp công nghệ làm đẹp Hiện đại nhất giúp chị em hoàn thiện nhan sắc.
Nguồn: http://bammithammy.com