Dù bạn thực hiện một buổi tiệc có quy mô như thế nào đi chăng nữa nhưng chủ yếu nhất là bạn phải đem đến cảm giác ấn tượng và thoải mái cho toàn bộ khách mời khi tới tham gia. Sắp tới bạn sẽ phải tổ chức một buổi tiệc thử rượu nhưng bạn không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đây chính là khó khăn của bạn. Bạn cần phải làm sao để đem đến sự hài lòng cũng như thích thú cho toàn bộ khách mời, đem tới sự tin tưởng cho sếp của bạn.

công ty tổ chức sự kiện tất niên

Vậy khi thực hiện một buổi tiệc thử rượu thì bạn cần phải làm gì? Bài viết bên dưới sẽ cho bạn một số gợi ý khá hay ho để bạn vận dụng vào bữa tiệc thử rượu mà mình tổ chức nhé!

Đối tượng khách mời tham dự buổi tiệc là ai?

Khi tổ chức bất kì một buổi tiệc hay sự kiện nào đi chăng nữa thì yếu tố quyết định sự hoàn chỉnh của buổi tiệc đó là nó có thu hút được khách mời hoặc là không, họ có cảm thấy hài lòng khi tham gia buổi tiệc hoặc là không. Đặc biệt là đối với buổi tiệc rượu thì bạn phải xác định đối tượng khách mời thật chính xác, thường thì những khách mời tham gia sự kiện này là những người thuộc tầng lớp thượng lưu vì đối với tầng lớp này mới có khả năng chi ra một khoản tiền lớn khi muốn thưởng thức.

Chắc chẳn khách hàng tiềm năng của công ty bạn là các khách hàng này. Sau đó bạn tiến hành gửi thư mời đến các đối tượng này nhưng bạn nên lưu ý gửi trước thời thời gian thực hiện buổi tiệc khoảng một tuần.

Những tấm thẻ nếm rượu là vật dụng vô cùng chủ yếu

Bên trên những tấm thẻ này bạn cần phải thể hiện một vài thông tin cần thiết để khách hàng nắm bắt ví dụ như tên loại rượu gọi là gì, sản xuất vào năm nào, địa chỉ sản xúc bạn nên trình bày những thông tin này một phương pháp xúc tích, cô đọng về loại rượu đó được ghi đầy đủ trên nhãn hiệu của chai rượu. Điều bạn cần làm là chuẩn bị cứ mỗi khách mời sẽ được cấp một tấm thẻ riêng để họ có thể tự mình ghi lại những trải nghiệm riêng về loại rượu mà họ vừa thưởng thức với những thông tin phản hồi hữu ích.

to chuc le khai truong

Để khách hàng cung cấp thật nhiều thông tin hơn, bạn có thể gửi thêm giấy và bút cho khách mời nếu như họ có đề nghị. Hãy thử thực hiện trò chơi Blind Tasting trong buổi tiệc rượu của bạn. Trò chơi sẽ được tiến hành bằng phương pháp cho khách xác định loại rượu nào qua màu sắc của chiếc vải bọc rượu.