Blackberry đã chắc chắn cung cấp Priv, sản phẩm chủ lực của nhà cung cấp này trong năm 2014 ở Việt Nam.

BlackBerry Priv đem trong mình làm khỏe khắn, sành điệu cùng Bàn phím Qwerty truyền thống cùng sự xuất hiện của màn hình cảm ứng cảm ứng trang bị dạng vuông. Tuy không đón nhận được sự ủng hộ từ đại đa số người tiêu sử dụng nhưng cùng bất kể người dùng BB, sự xuất hiện của BlackBerry Priv đem lại duy nhất nguồn cảm hứng vô cùng to.

Về mặt cấu hình, Priv sở hữu màn hình mặt kính cảm ứng vuông trang bị size 4,5 inch với độ phân giải 1440 x 1440, số lượng pixels 453ppi. thiết bị sẽ dùng vi xử lí xử lý Snapdragon 801 lõi tứ, RAM 3GB, ROM trong 32GB và chạy trên môi trường hệ điều hành BB OS 10.3 hiện đại nhất. Điểm đáng chú ý nhất trên Priv là thời lượng pin khi mà với dung lượng 3.450 mAh, mẫu máy mới đến từ BlackBerry có thể làm việc mượt mà cùng hơn 30 tiếng đồng hồ sử dụng.

>> Duy nhất sản phẩm đầu ra được biết đến như một phân khúc duy nhất dành cho người tiêu dùng, duy nhất mẫu điện thoại BlackBerry Priv với những điểm mạnh về thiết kế và cấu hình, khi được Ra đời Priv đã đem đến những giá trị cốt lõi vô cùng lớn với tên nhà sản xuất BlackBerry. những chiếc Priv được Lên kệ ngày duy nhất nhiều và xuất hiện ngày càng nhiều ở tất cả cửa hàng.

BlackBerry Priv hàng Pháp chỉ mới xuất hiện nay Việt Nam quy trình đây không lâu và được chào cung cấp cùng mức giá chỉ 4.690.000 đồng. mẫu điện thoại này dường như vắng nhiều sự khác biệt so cùng bản có xuất xứ rõ ràng, ngoại trừ giá phân phối chỉ bằng duy nhất nửa. Sở dĩ sở hữu mức giá “khá xịn” là bởi những thành phẩm này được xách tay về nước sau sự kiện xả hàng của mọi nhà cung cấp lẻ ở Pháp và không phải chịu bất kì khoản thuế, kinh phí giới thiệu nào khác.BlackBerry hàng Pháp trang bị Bàn phím AZERTY

Như đã đề cập ở trên, BlackBerry Priv hàng Pháp vắng nhiều sự khác biệt so sánh với bản có xuất xứ rõ ràng. Vẻ ngoài, làm, cấu hình, phần mềm, máy ảnh và tất cả thứ toàn bộ giống nhau. Chỉ có duy nhất điểm khác biệt nho nhỏ đó là các chiếc này sở hữu Phím bấm AZERTY còn Bàn phím của BlackBerry có xuất xứ rõ ràng lại là QWERTY. bên cạnh đó, sự khác biệt này không tác động nhiều đến người yêu thích BB.

Đây sở hữu thể là phương châm đặc biệt ưu tiên của BlackBerry đối với cửa hàng này, tương tự như họ đã làm cùng Blackbeery Z3 tại Indonesia hồi tháng 6 vừa qua. Khác cùng cửa hàng Mỹ, thành phẩm BlackBerry Priv sở hữu mức mức tiền khá cao ở tất cả nước khác ở châu Âu: Anh là 530 bảng (khoảng 18 triệu đồng Việt Nam); Đức và Pháp là 649 Euro (17,2 triệu đồng). ở vài điều nước gần Việt Nam, mức tiền thành phẩm "mềm" hơn: Ấn Độ 49.990 Rupi (17 triệu đồng) và Malaysia với 2.399 Ringit (15,7 triệu đồng). Đây là những mức mức tiền bán lẻ không đi kèm hợp đồng nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nào ở bất kỳ cửa hàng nói trên.

>>> Những phiên bản như Priv được làm ra đã cho ấn tượng rất mạnh cùng người sử dụng rồi, do thế mà bất kì duy nhất phiên bản bao da BlackBerry Priv nào đều sở hữu thể được sử dụng một quy trình rất tốt nhất, bất kỳ phiên bản mang từ nước ngoài toàn bộ sở hữu thể dùng ở Việt Nam. Chiếc BlackBerry 10 Os được nhiều người tiêu dùng sử dụng và luôn sở hữu trải nghiệm thú vị.

BlackBerry Priv Quốc tế

BlackBerry Priv bản Quốc tế sự thật là những thành phẩm được mang từ nước ngoài từ vài điều thị trường như Mỹ, Singapore, Hồng Kong và đúng không có sự khác biệt so sánh cùng bản có xuất xứ rõ ràng. ở Việt Nam, thiết bị được bán cùng giá mua 4.990.000 đồng đi đi kèm chế độ bảo hành 3 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 10 ngày.

Tại Việt Nam thì sao? Nếu so sánh sánh với nước gần Việt Nam là Maylaysia nhất thì mức mức giá BlackBerry Priv có khá giống hoặc không? Trong quá rình trao đổi tin đồn, đại diện BlackBerry Việt Nam và nhà phân phối Smartcom cho biết, mức mức tiền Malaysia thấp hơn khá nhiều mọi nước là bởi Malaysia không có thuế VAT.BlackBerry Priv Quốc tế màu Silver

Đúng cùng tên gọi, đây thực chất là chiếc điện thoại màu Bạc của những chiếc BlackBerry Priv Quốc tế. bên cạnh đó, mẫu điện thoại này vẫn có một sự khác biệt nhỏ về kiểu dáng và giá mua phân phối.

Theo đó, body của những sản phẩm này được sản xuất trông bầu bĩnh hơn và nhẹ nhàng hơn. giá mua phân phối của nó cũng “đắt” hơn khoảng 1.000.000 đồng so sánh cùng bản Quốc tế. những cặn kẽ còn lại như cấu hình, phần mềm, máy ảnh, pin không khác bản quốc tế.

>> Những chiếc điện thoại BlackBerry Priv được cung cấp ở Việt Nam có rất nhiều mẫu điện thoại khác nhau, bên cạnh đó sự khác biệt không quá nhiều khiến cho Blackberry vẫn là một chiếc điện thoại hoàn thiện, đối với bb priv được cung cấp bởi thế Giới BlackBerry chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng BlackBerry rẻ nhất.

Đại diện BlackBerry Việt Nam và nhà cung cấp Smartcom cũng khẳng định, họ đã khiến việc chặt chẽ với nhau và cùng hệ thống đại lý, trung tâm bán lẻ để sở hữu được mức mức giá tốt nhất sở hữu thể đối với thành phẩm ở cửa hàng Việt Nam. Thậm chí, 1 vài nguồn tin còn khẳng định: mức mức giá của chiếc điện thoại BlackBerry Priv ở Việt Nam là 15,5 triệu đồng!? Nếu đúng như vậy thì mức tiền BlackBerry Priv bán lẻ, không đi kèm hợp đồng đơn vụ cung ứng mạng ở Việt Nam sẽ vào loại hàng đầu trên thế giới, tất nhiên là phải sau Mỹ! Điều này sẽ được xác minh tại buổi lễ Ra mắt thành phẩm này vào chiều 8/10 tới ở Hà Nội.