Dự án đất nền của tổ chức Địa ốc Vạn Đạt nằm tọa lạc ngay tam giác vàng Củ Chi - Hóc Môn - Bình Chánh, thuộc trọng điểm của khu thị thành Tây Bắc Tp.HCM. Công trình này hứa hẹn sẽ là nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp, lôi kéo những nhà đầu cơ và các bạn trong khoảng nhiều đô thị. Công trình đất nền Vạn Đạt Củ Chi sở hữu thể vận động ngay trên tuyến Metro số hai Bến Thành - Tham Lương và vành đai 3 với quy mô 8 làn xe lưu thông hiện đang vun đắp.Dự án đất nền của công ty Vạn Đạt tại thị xã Củ Chi được đồ vật cơ sở vật chất cơ sở vật chất hoàn thiện hơn 50%, vỉa hè lát gạch sở hữu cây xanh trồng khắp nơi, đường thảm nhựa với lộ giới 12-38m, camera an ninh ở những ngã ba ngã tư, đèn cao thế chiếu sáng, cáp quang, nước thủy cục, điện ngầm.

Công trình của đơn vị Vạn Đạt nằm liền kề đa dạng khu công nghiệp lớn như KCN Đông Nam, KCN Xuyên Á, Nhị Xuân, Tân Phú Trung, tôn thất sở hữu số lượng công nhân đến hơn 20 nghìn người, tiện dụng cho việc buôn bán, buôn bán đa ngành, cho thuê nhà trọ, dịch vụ tiêu khiển vui chơi, ăn uống.

Công trình đất nền Củ Chi của tổ chức Địa ốc Vạn Đạt được triển khai trên khu đất rộng 19750.27 m2 gồm 154 sản phẩm đất nền nhà xã mang phổ thông diện tích đa dạng trong khoảng 70m2 – 130m2. Có giá thành vừa túi tiền, pháp lý minh bạch cộng vị trí thuận tiện trong kết nối liên lạc, Dự án đất nền của tổ chức Địa ốc Vạn Đạt hứa với tới cho những chủ sở hữu mai sau một môi trường sống ven sông khôn cùng hoàn hảo.

Tp.HCM càng ngày càng đông người tới sinh sống và khiến cho việc hơn, toàn bộ người đang có xu thế dạt về vùng ven để sinh sống và định cư. Đặc biệt, trong thời gian gần đây thị trường bất động sản trong nước đang dần ấm lên, nhất là khu vực phía Tây Bắc Sài Gòn đang là khu vực sôi nổi nhất, thu hút 1 lượng dân cư và nhà đầu tư đến đây cực to.

Công trình hoàn chỉnh bao gồm chợ trung tâm được nhà nước quy hoạch trong khu vực, công viên cây xanh, trường mầm non, sân thể thao, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm. Đặc thù, Công trình đất nền của doanh nghiệp Vạn Đạt tại quận Củ Chi còn mang hồ điều hòa và công viên rộng hơn 3ha, được bao quành bởi các khu công nghiệp với số lượng công nhân rất lớn lên đến hàng chục nghìn người.

Công trình đất nền của đơn vị Địa ốc Vạn Đạt tại Củ Chi sở hữu một vị trí trung tâm, quy mô rộng to 19750.27 m2, chính sách pháp lý rõ ràng, giá cả hợp lý hẳn nhiên là phương thức thanh toán linh hoạt và phổ quát khuyến mãi mà đơn vị dành cho quý quý khách. Cứng cáp đây sẽ là 1 nơi tụ hội dân cư về rất nhanh, tốc độ lớn mạnh cũng sẽ nâng cao nhanh ko kém trong tương lai sắp tới.