cửa kính thủy lực 2 cánh khi được sử dụng trong một thời gian đã lâu nhưng chưa được bảo dưỡng duy tu định kỳ thì việc đóng-mở sẽ gặp hiện tượng đó là " 2 mặt kính cánh cửa bị vênh và lệch nhau " không còn cùng nằm trên một mặt phẳng. Với cửa kính an toàn hai cánh thì có trường hợp một cánh bị lệch vào trong còn một cánh lại bị lệch ra ngoài, với cửa một cánh thì bị lệch vào phía trong hoặc ra ngoài, so với vách kính an toàn. Vì vậy sẽ có một khe hở rất to và làm cho cánh cửa mất khả năng cách nhiệt, cách âm hoặc chắn bụi. Còn nếu nặng hơn thì sẽ khó khăn ở trong việc đóng-mở khi sử dụng lúc ra vào.
>>>mau cua kinh thuy luc
>>>mẫu cửa gỗ kính 4 cánh
Hướng đẫn tự chỉnh tốc độ mở cửa của cửa kính thủy lực 10mm
- Sử dụng tua vít bốn cạnh để mà tháo ba con vít số một ra, sau đó thì bạn tháo nắp bằng inox của bản lề ra
- Dùng tua vít hai cạnh vặn vít số hai theo chiều kim đồng hồ một vòng, rồi đóng mở cửa để xem tốc độ của cánh cửa thủy lực đã được như ý chưa, hay là chậm quá hoặc nhanh quá.
- Nếu mà cửa kính cường lực đóng vào còn nhanh thì bạn tiếp tục vặn vít số hai theo chiều kim đồng hồ rồi lại tiếp tục kiểm tra xem tốc độ đã chậm lại hay là chưa. Bạn nên làm một cách từ từ khi vặn vít từng vòng một, đồng thời phải kiểm tra tốc độ đóng-mở của cánh cửa cho đến lúc nào cửa đóng chậm theo ý muốn là được.


Hình ảnh thi công công trình nhà chị Ngọc 97 Trần Đại Nghĩa

- Nếu mà muốn điều chỉnh dầu cho cánh cửa kính thủy lực chủ yếu là van số 3 và số 2, đó chính là phương pháp ép dầu ở trong bản lề thủy lực, tại vì ở trong quá trình đang sử dụng thì bản lề làm việc lâu sẽ bị mất đi một lượng dầu nhất định ở trong đó, làm cho Pitong hoạt động nhanh hơn. Chúng ta cần chỉnh lại van dầu bản lề để giúp cho cánh cửa kính thủy lực nhất có thể hoạt động trở lại bình thường.