Tìm hiểu giá bán chó cảnh ở Việt Nam: Chó là một loại thú cưng được chuộng trong nhiều gia đình Việt, ngày xưa chó còn là một vật giữ nhà đáng tin, một người bạn giáp. Mua bán chó corgi ở đâu tại TPHCM Hà Nội giá rẻ ?

Sở hữu một con chó đẹp, thuần chủng là mong ước của nhiều người, nhiều gia đình, tuy nhiên thị trường mua bán chó chưa định hình, cốt tử dựa trên hình thức thuận mua vừa bán nên người mua khó nắm được tầm giá nào hợp lý, giá bán chó cảnh ở Việt Nam cũng chao đảo rất nhiều vì còn tùy thuộc vào nguồn gốc, dạng hình của từng con.
corgi ở đâu bán
Nhận biết được nhu cầu đó, chúng tôi lập bảng cập nhật giá bán chó cảnh thông dụng được nuôi nhiều ở Việt Nam hiện giờ. Giá bán ở bảng dưới là giá mang tính chất tham khảo của chó con thuần chủng sinh sản tại Việt Nam, mới rã bầy (2,5 – 3 tháng tuổi). Các bạn xin lưu ý là giá bán chó cảnh phụ thuộc nhiều nguyên tố như vị trí địa lý (thành thị lớn thường có giá bán chó cao hơn), màu sắc lông, tộc phả, giải thưởng, du nhập … bởi vậy trước khi mua chó, bạn cần phải suy nghĩ về các nhân tố kể trên trước khi quyết định giá mua hạp. Chúng tôi không kinh doanh nên bảng dưới đây chỉ mang ý nghĩa tương trợ thông báo:

Xin lưu ý là giá bán chó cảnh chúng tôi cập nhật mỗi tháng từ số liệu của 5 trại chó uy tín có kinh doanh loại chó ứng ở Việt Nam. Giá bán chó cảnh trưởng thành thường cao hơn chút xíu so với chó con. Các giống chó tương đối ít người nuôi và nhân giống như Corgi, Bulldog Pháp, Schnauzer … giá bán có thể cao hơn (nhiều) giá bạn tìm thấy trên Internet nhưng bảo đảm có giấy tờ rõ ràng, tránh những lầm lẫn đáng tiếc, đặc biệt là chó không thuần chủng. Vì chó không thuần chủng khi trưởng thành sẽ không có những đặc điểm tính cách và hình trạng của giống loài, sẽ làm bạn nuôi dạy không được như ý. Mua bán chó corgi ở đâu tại TPHCM Hà Nội giá rẻ ?
chó corgi giá rẻ
Bảng cập nhật giá bán chó cảnh phổ biến ở Việt Nam ở trên sẽ được cập nhật liên tiếp theo thị trường. Mong là sẽ giúp đỡ được các bạn yêu chó phần nào trong việc kiếm một thành viên cho gia đình.