Grace là phương án sử dụng ống hút siêu nhỏ làm bằng chất liệu nano, giúp bảo vệ niêm mạc và không dẫn đến tổn hại cho các bộ phận sinh sản như âm đạo, cổ tử cung, tử cung. Đây là phương án phá thai vượt trội so với những kỹ thuật truyền thống trước đó.
Kỹ thuật Grace có gì vượt trội
phá thai được tiến hành như thế nào? Có đau không? Mất bao lâu cho tiến trình đình chỉ thai ?...Là câu hỏi chung của chị em khi muốn đình chỉ thai kì. Lựa chọn phương pháp an toàn, chất lượng cao lại không đau là điều mà các chị em mong muốn.
Grace là phương pháp dùng ống hút siêu nhỏ làm bằng chất liệu nano, giúp bảo vệ niêm mạc và không gây nên tổn hại cho những bộ phận sinh sản như âm đạo, cổ tử cung, tử cung. Đây là phương án đình chỉ thai vượt trội so với các phương pháp truyền thống trước đó.
Kỹ thuật Grace có gì vượt trội
phá thai được tiến hành như thế nào? Có đau không? Mất bao lâu cho quá trình đình chỉ thai ?...Là câu hỏi chung của chị em khi muốn phá thai kì. Lựa chọn phương án hiệu quả, chất lượng cao lại không đau là điều mà các chị em mong muốn.
Ngày nay, với đời sống hiện đại, mong ước này trở nên thật dễ dàng. Mọi trang thiết nhiễm trong y khoa cũng như những lĩnh vực khác đều tương đối tân tiến, mang lại chất lượng cao cực tốt cho người dùng. Y học phá thai cũng không ngoại lệ, rất nhiều phương án phá thai chất lượng cao ra đời. Trong đó, hiện nay Grace được đánh giá là phương án tối ưu, mang lại hiệu của quả tốt nhất cho phụ nữ.
Grace hiệu quả vượt trội hơn so với những cách truyền thống được sử dụng trước đó. Hiệu quả, chính xác, nhanh chóng, không đau, hồi phục nhanh chính là ưu điểm vượt trội của grace.
*** An toàn: dùng máy móc chuyên nghiệp, do các chuyên gia chuyên khoa trực tiếp thao tác nên những tổn thương là khá nhỏ, tỉ lệ rủi ro chỉ ở mức thấp, chảy máu ít, bảo đảm khả năng sinh sản về sau.
*** Chính xác: dùng màn hình kĩ thuật số theo dõi thao tác từng bước nên rất chính xác, không xảy ra sai sót nhầm lẫn.

*** Không đau, tổn thương nhỏ: thực hiện kĩ thuật gây nên mê tĩnh mạch trong tiến trình quá ngắn khá an toàn, thai phụ sẽ trong trạng thái ngủ tạm thời. Thủ thuật được tiến hành trong thời gian tạo ra mê nên không có cảm giác đau, không tổn thương tử cung, hồi phục nhanh chóng khả năng sinh lý, tránh được gánh lớn tâm lý.
*** Nhanh chóng: tiến trình thủ thuật nhanh gọn, tiến trình rất ngắn, khoảng 10 -15 phút là xong.
*** Hồi phục nhanh sau thủ thuật, không ảnh hưởng rất nhiều tới công việc và đời sống, bảo đảm cho thể trạng sinh sản sau này.
Đình chỉ thai bằng cách Grace
Hiện nay, cách Grace là cách được dùng trong phá thai với ưu điểm như ít đau đớn, hiệu quả, bảo vệ tình trạng sức khỏe sinh sản.
Tại TP.HCM, chị em có khả năng tới trực tiếp phòng khám đa khoa TBD phá thai an toàn ở quận 6 để được kiểm tra, nắm được tuổi thai và tư vấn kỹ thuật phù hợp. L
*** Với trang thiết bị, công nghệ hiện đại, phòng khám TBD luôn biết chú trọng cập nhật các biện pháp điều trị tối ưu. Hiện nay, phần to lớn thiết nhiễm và công nghệ hỗ trợ điều trị mà đa khoa tin dùng đều tới từ những quốc gia có nền y học tiến triển.
*** Đội ngũ y, thầy thuốc là các bác sĩ hàng đầu, tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng khá nhiều năm, trong việc chăm sóc sức đề kháng sinh sản cho chị em.
*** Dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, với mọi thao tác thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm tối đa tiến trình cho chị em. Phong phương án làm việc chuyên nghiệp, thái độ, thân thiện, chăm sóc tận tâm như người nhà. Hơn nữa, chi phí khám và chữa bệnh cũng khá phải chăng, luôn được công khai minh bạch, cụ thể.