Người sử dụng, nhất là Fan Sam chắc chắn sẽ sớm phải rút hầu bao Do điện thoại xuất sắc nhất của Samsung chẳng bao lâu nữa sẽ quảng bá. Vào ngày điện thoại iPhone XR bắt đầu lên kệ thì Samsung cũng lộ ra các thông tin mới nhất về chiếc dế yêu cuốn hút nhất từ 2017 đến 2018 của họ, chẳng hề Galaxy S10, không hề Galaxy F, mà nó là một vật dụng đã đc Samsung vững mạnh suốt vài năm qua - mã tên của nó là Winner.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình samsung a8 star đơn giản không phải ai cũng biết


dế yêu có thể gập của Samsung sẽ đc giới thiệu vào tháng 11.

Bloomberg & hàng loạt những báo nối tiếng đã đưa ra thông báo từ Power đáng tin tưởng là trong tháng 11 đến, Samsung, mà cụ thể là CEO DJ Koh của họ sẽ tiết lộ về loại điện thoại có khả năng gập mà họ đã lớn mạnh bấy bấy lâu. và thay Do có 1 mô hình, thì 1 đội ngũ kỹ sư bên cạnh "hình Ảnh phác thảo" về thiết bị di động̣ đấy sẽ ra đời trên sàn diễn để giới thiệu cùng thế giới về công trình của họ.

Theo đấy, loại hình đem tên Winner sẽ có hai tiêu chuẩn khắc phục năng lực gập đấy là cuộn ngang & gập đứng. cùng thiết kế gập đứng, nó gợi nhớ đến kiểu dáng của loại Motorola Razr - mẫu điện thoại nắp gập lừng danh 1 thời. & với thiết kế cuộn ngang thì vật dụng sẽ tiện lợi sử dụng hơn lúc mở.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm chụp màn hình iphone ios 6 đơn giản nhất

tại cả hai mẫu máy mẫu mã thì khi gập lại, Winner đều có cảm ứng kích thước 4 inches và cân nặng 200 gram - tương đối là nặng, bên cạnh đó, Samsung cũng đang cho biết sẽ sửa chữa Pin Sạc để làm cho giảm trọng lượng hiện tại.


Sẽ có hai mô phỏng của dòng dế yêu có khả năng gập từ Samsung.

các thông tin cũng cho biết cảm ứng của Winner sẽ tiêu dùng "tấm phin" & tuồng như là "kiểu nhựa", chứ không phải là chất liệu OLED như đã đồn đoán & điều này dẫn đến lo âu về khả năng hiển thị sẽ không được chất lượng.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân về smartphone nào có màn hình cảm ứng tốt nhất mà bạn thường lầm tưởng

tuy nhiên, báo cáo cũng chỉ ra màn hình cảm ứng của điện thoại di động có khả năng gập sẽ ko đựng cảm biến vân tay nhúng cảm ứng, đồng thời cho biết màn hình cảm ứng trong thí nghiệm nội bộ sẽ chịu đựng đc 200,000 đợt gập. bên cạnh đó, theo Bloomberg thì cũng ko phải là chuyện thuận lợi để có giải pháp cung cấp đồng loạt cảm ứng cho điện thoại nafy.

Bloomberg cũng cho biết cùng với Samsung thì Google cũng đang triển khai những công trình để sớm đưa ra thiết bị di động̣ có khả năng gập của mình. song song khẳng định điện thoại di động Winner của Samsung sẽ chẳng thể quảng cáo cho đến quý II-2019.