Qúy khách quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem tại: website http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Phía đại diện của chủ đầu tư Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi tập đoàn bất động sản Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những đô thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Dự án căn hộ Vincity Q9 với giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận lợi, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành một khu đô thị văn minh, tiên tiến có điểm nhấn riêng biệt tạo thành môi trường sống đẳng cấp. Bên cạnh đó là sự tương trợ tài chính từ tập đoàn BĐS Vingroup và ngân hàng cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.Khu căn hộ Vincity quận 9 đều hướng đến lối thiết kế sở hữu không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng lớn mạnh riêng và dựa trên định hướng chung trở nên 1dự án căn hộ VinCity theo phong cách Singapore mang mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khối tiện ích đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại thành phố to nhất nước để triển khai những khu đô thị VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT Vingroup. Các dự án căn hộ này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho đa số người dân mà chủ đầu tư bất động sản Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Cùng với đó mang tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với hầu hết hầu hết khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Có thể thấy rằng dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho hầu hết mọi người.

Khu căn hộ Vincity quận 9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành những môi trường sống sở hữu nhiều những khu tiện ích dịch vụvới quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; siêu thị; phòng tập gym; spa …

Hiện nay thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Grand Park Quận 9 đang vô cùng lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên độc giả cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung có tham khảo từ website: website http://canhovang.vn/

View more random threads: