.

Ngay cả khi chúng không đủ lớn để kẹp trực tiếp một dây thần kinh , đĩa đệm phình ra có thể gây viêm cục bộ và khiến các dây thần kinh trong cột sống trở nên nhạy cảm hơn , làm tăng đau. Ở một số người , bệnh cột sống gây ra đau lưng và đau cổ do chèn ép dây thần kinh (dây thần kinh bị chèn ép).

Trên sự thực , bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng (thoái hóa cột sống ở thắt lưng) có ở 27% -37% số người không có triệu chứng. Ngoài ra , thoát vị đĩa đệm có thể đẩy dây chằng ở cột sống và gây đau.

Dây thần kinh bị chèn ép ở cổ có thể gây đau ở cổ hoặc vai và đau đầu. Giảm độ cứng và mòn khớp , hồi sinh khả năng vận động hàng ngày bị gai cột sống.

Nhiều người bị bệnh cột sống trên x-quang không có bất kể triệu chứng nào. Mujarhabat kapsul hỗ trợ điều trị hiệu suất và phục hồi tính năng cho tất thảy các hình thức viêm và đau khớp một cách yên tâm , tự nhiên mà không có tác dụng phụ.

Tuy nhiên , điều gây to tiếng với nhau là liệu bệnh cột sống nhẹ hơn , chẳng hạn như gai xương nhỏ và đĩa đệm phình ra không nén dây thần kinh , gây đau lưng. Cái đó là do đa số những người trung niên và cao tuổi có những điều tra ra bí ẩn trong các xét nghiệm x-quang qua bệnh thoái hóa cột sống , ngay cả khi họ toàn bộ không đau.

Những điều tra thấy này bao gồm giảm không trung đĩa đệm , hình thành gai xương ở phần trên hoặc phần dưới của đốt sống và lắng đọng canxi nơi đốt sống bị tác động bởi viêm thoái hóa. Phát hiện chuyên biệt của bệnh thoái hóa cột sống có thể được tưởng tượng bằng các xét nghiệm x-quang.

Do đấy , các yếu tố khác có tính năng là tác nhân chính gây đau lưng. Do cơn đau , vùng địa phương của cột sống có thể quyết tâm tự nẹp , dẫn sang đau đặc khu , co thắt cơ và các điểm kích hoạt.

Giảm đau mỏi vai gáy , tê chân tay , đau lưng , cứng khớp , đau mỏi các khớp khi bạn ngồi lâu , đứng lâu , ít vận động , làm việc nặng nhóc quá sức… - hỗ trợ thoát vị đĩa đệm và làm chậm rất trình thoái hóa sụn khớp. Bảo vệ khớp khỏi chấn thương trong tương lai , bổ xung sức chịu đựng sau này bằng cách tăng độ co dãn sụn.

Nén dây thần kinh được gây ra bởi các đĩa đệm phình ra và các gai xương trên các khớp xương mặt , gây ra các lỗ hẹp nơi rễ thần kinh thoát ra khỏi ống sống (hẹp bao quy đầu). Spondylosis ở cột sống cổ (cổ) ​​có thể gây đau đầu.

Các triệu chứng của bệnh thoái hóa cột sống bao gồm đau cục bộ ở vùng cột sống , thường ở lưng hoặc cổ. Nếu các dây thần kinh hoặc mạch máu chuẩn bị được kích thích cải tạo từ áp lực , đau mãn tính có thể dẫn đi.

Kích thích tế bào , build lên các sụn để giúp tái tạo xương khớp.