Game đua xe online nổi tiếng - The Crew vừa ra mắt phiên bản mới nhất The Crew 2 với nhiều cải tiến về cả đồ họa lẫn gameplay. Ngay từ bây giờ, bạn có thể mua The Crew 2 Full trên cửa hàng Steam với mức giá 990.000đ.

Game đua xe online The Crew 2

Sở hữu những mẫu xe đua thể thao nổi tiếng của xứ cờ hoa và khám phá, làm chủ mặt đất, bầu trời hay biển rộng bao la trong game The Crew 2. Với sự đa dạng của những chiếc siêu xe thể thao, mô tô phân khối lớn, tàu thủy hay máy bay, The Crew 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi đường đua hấp dẫn và gay cấn từ đầu đến cuối!

Được sánh ngang với GTA V ở khía cạnh đua xe và mô phỏng thế giới mở, phiên bản mới nhất của The Crew thể hiện rõ nét hơi thở của những cuộc đua hiện đại và phóng khoáng. Chào mừng bạn đến với Motornation - sâu chơi đẹp, rộng lớn và đậm chất hành động trải dài khắp nước Mỹ. Bạn có thể đua xe trên mặt đất, trên biển hay trên không trung. Từ đường đua quanh bờ biển, trên phố hay “phượt” đường trường, The Crew II là cơ hội để bạn thể hiện tốc độ và bản lĩnh trên nhiều cung đường khác nhau. Tham gia cùng chúng tôi trong những cuộc đua sinh từ và chia sẻ khoảnh khắc vinh quang với cả thế giới!

Tính năng game The Crew 2
Đường đua Motornation - thử thách trên mặt đất, biển và bầu trời
Trải nghiệm cuộc đua mới tại những địa điểm hấp dẫn. Bạn có thể bay và quay tròn trên đỉnh Rocky Moutain phủ đầy tuyết trắng, đốt cháy lốp cao xe trên những con phố của New York City, đua xe dọc bờ sông Mississippi, khám phá từng inch tại Grand Canyon. Người chơi sẽ làm chủ những chiếc siêu xe thể thao cực chất, mô tô phân khối lớn của Mỹ, máy bay hay cano. Những thử thách vui và không giới hạn trên đất Mỹ.

Thay đổi nhiều loại phương tiện trên cùng 1 cung đường
The Crew 2 mô phỏng thế giới mở với nhiều loại phương tiện đua quen thuộc. Bạn có thể chuyển giữa các loại phương tiện với 1 nút bấm của tính năng Fast Fav và khám phá thế giới rộng lớn. Đua xe vòng quanh L.A trên chiếc siêu xe mơ ước, nhảy lên máy bay và ngắm nhìn thế giới từ trên cao rồi lại làm chủ 1 chiếc cano siêu tốc để chu du quanh trên biển.

Trở thành nhà vô địch
Tham gia 4 chế độ đua vòng quanh nước Mỹ: đua xe đường phố và đua chuyên nghiệp, chuyên gia “phượt” đường dài hay đua xe tự do. Mỗi chặng đua sẽ sử dụng loại xe riêng và thử thách riêng. Người chơi sẽ định hình phong cách riêng, thu thập và tùy biến người bạn đồng hành, thể hiện kỹ năng và ghi danh trên bản đồ đua xe của nước Mỹ.

Download: tại đây