Nổ tung máy ném bom của Tiến sĩ Leopold trong tựa game bắn súng hành động Roguelite hấp dẫn - Fission Superstar X. Phiêu lưu khám phá toàn bộ Hệ mặt trời trong 1 quả bom được chế tạo ngẫu nhiên. Đối mặt với những kẻ thù kỳ quái và bất khả thi để hoàn thành giấc mơ điên rồ của nhà khoa học lập dị này.

Trong game Fission Superstar X, người chơi sẽ trải qua 1 chuyến du lịch khám phá Hệ mặt trời kỳ lạ, liên tục không ngừng nghỉ trong không gian mở. Du hành từ Hành tinh X đến trái đất trong khi chống lại những đợt tấn công bất tận của kẻ thù. Tải trọng là gì? Là một siêu bom hạt nhân. Nhiệm vụ của bạn là gì? Là trở thành người nổi tiếng. Liệu điều đó có ý nghĩa gì không? Hãy hỏi nhà khoa học điên rồ - người đã tạo nên siêu bom có 1 không 2 trong Fission Superstar X PC.

Không giống với bất kỳ game bắn súng không gian nào như Star Lord: Space Exploration hay Exocraft, Fission Superstar X dẫn dắt game thủ bước vào hành trình chinh phục Hệ mặt trời với cốt truyện độc lạ và gameplay độc đáo.

Trong khi làm việc với quả bom hạt nhân mới phát minh của mình, Tiến sĩ Leopold đã vô tình để lộ ra thông tin quan trọng. Ông ta đã không tạo ra loại vũ khí hủy diệt hàng loạt thông thường, đó là 1 siêu bom hạt nhân. Liệu đó là sai lầm nhất thời của Leopold hay ông ta luôn điên loạn như thế? Ai biết và ai quan tâm chứ?

Bây giờ, sứ mệnh của game thủ là đồng hành cùng siêu bom hạt nhân trong hành trình khám phá Hệ mặt trời với Celine. Thực tế, mọi người khá hào hứng với bữa tiệc siêu bom hạt nhân dưới sự kiểm soát của Tiến sĩ Leopold điên rồ. Họ đang cố gắng phá hủy sản phẩm sáng tạo này trong cuộc chiến của súng đạn sôi động.

Tải game: https://ungdungngon.com/