đội ngũ bề ngoài chọn lọc vải lưới, sequin, ren Pháp và những loại hạt đính kết cho những tác phẩm váy đầm cưới mới ra mắt. các dòng váy đầm có họa tiết, hoa văn tinh tế nhắc nhở đến những y phục cưới của cô dâu tôn thất âu lục.
váy cưới ren
lực lượng kiểu dáng ứng dụng công nghệ dựng gọng corset hai lớp ở đa dạng mẫu đầm, giúp tôn ngực dáng giọt lệ, nhấn vòng eo con kiến. hàng ngũ ngoài mặt lựa chọn vải lưới, sequin, ren Pháp & những mẫu hạt đính kết cho các tác phẩm váy đầm cưới mới ra mắt. các loại váy đầm với họa tiết, hoa văn tinh tế lưu ý đến các trang phục cưới của cô dâu hoàng phái âu lục.
váy cưới tay dài
cách dựng gọng corset 2 lớp là chiến thuật mà lực lượng ngoại hình lựa chọn, để đem đến những tác phẩm váy cưới hoàn mỹ cho nàng dâu ngày đại hỷ. 'Nếu đặt gọng corset trực tiếp ở mặt bên cạnh của váy đầm, lúc siết eo chặt, phần gọng corset sẽ hằn lên nền vải, đùn phần mỡ bụng xuống phía bên dưới, còn ở mặt lưng váy đầm sẽ lộ phần dây siết. vì thế, Shop chúng tôi khiến 1 lớp corset bên trong để siết đầm, phần ngoài đóng tầm quan trọng định hình. Mặt lưng đầm giờ đây mang phía ngoại trừ là hàng nút, những nguyên tố trang trí để giấu đi dây siết bên phía trong. khi dùng khoa học này, chiếc váy đầm sẽ trở nên khi không hơn mà cô dâu vẫn có đc vòng hai con kiến mơ ước', đại diện đội ngũ thiết kế bật mí.
vay da hoi sang trong
hình tiết ren đc thực hành tỉ mỉ, kì công, đem đến vẻ bí hiểm, quyến rũ cho tất cả những người diện. điểm mạnh của đầm đuôi cá là tôn dáng vóc, giúp cô dâu thấy thuận tiện lúc chuyển động.

Sự rộng rãi về thiết kế váy đầm giúp nàng dâu có thể thỏa sức lựa chọn loại váy đầm hợp với tính cách, sở thích, khai quật cao nhất nét yêu kiều của tân nương. giá trị thẩm mỹ và làm đẹp của đầm nằm ở đường nét cắt may tinh tế, hình tiết ren chạy dọc thân bên trên, tựa cành hoa đua nở. Phần tay voan rời giúp nàng có diện mạo dị biệt và tinh xảo ở lễ cưới.

điểm nổi bật ở bộ váy trumpet tới từ cách thức mix vải. Tay đầm trễ có sĩ diện thành 2 mẫu, giúp cô dâu biến hóa dung mạo. Đây cũng chính là lựa chọn dành cho nàng thích sự ***y nóng bỏng, quyến rũ. hình tiết hoa ren nổi mô hình vẻ đẹp của vườn hoa đượm sắc hương.

đầm cưới ren Pháp xòe phồng mang cổ illusion giúp cô dâu chạm đến mơ ước hóa thân thành 'công chúa cổ tích'.

họa tiết hoa ren được điểm xuyết dọc thân & thưa dần về cuối đuôi, mang đến vẻ và ngọt ngào cho dung mạo của nàng dâu mới.
album ảnh đc thực hành bằng trang phục: Hacchic Couture, ảnh: Sồi Photography, người mẫu: PMD Model Managements.