Áo ngực cho con bú là “phụ kiện” dường như không thể thiếu cho mỗi bà mẹ để tiện cho bé ti sữa và giữ hình dáng ngực hoàn hảo. Tuy vậy, vẫn có khá nhiều chị em băn khoăn có nên mặc áo ngực khi cho con bú hay không? Loại áo nào tốt nhất? Hiểu được thắc mắc chung của các phái đẹp khi làm mẹ, bài viết này sẽ tổng hợp top 4 áo ngực cho con bú đang “hot” nhất hiện nay và giải đáp một số câu hỏi liên quan xung quanh vấn đề này.Áo ngực Rose 2.0 Nursing + Handsfree Pumping Bra


Áo ngực này cho phép bạn được rảnh tay khi bơm, không cần phải giữ vì sợ đổ hay trượt. Ngoài ra áo còn được thiết kế với các chi tiết ren tinh tế không có khóa kéo, khóa dán hoặc móc. Một chiếc áo ngực mặc cả ngày hấp dẫn để bạn không phải thay đổi trong và ngoài việc bơm sữa. Dây áo ngực có thể được mặc theo 3 kiểu - rộng, hẹp và vắt chéo ở phía sau, cũng như bó sát hoặc lỏng hơn trên vai, để phù hợp tùy chỉnh từ khi mang thai đến sau khi sinh. Thuận tiện cho việc cho ăn vào ban đêm hoặc bơm và đủ co giãn để giữ miếng đệm vú trong khi bạn ngủ để tránh rò rỉ.

Áo ngực bơm sữa Pump Strap

Dây đeo có thể điều chỉnh cũng làm cho nó hỗ trợ vô cùng, vì vậy bạn có thể hoàn thành những việc khác trong khi bạn đang bơm mà không lo bị rò rỉ. Nó cũng đi kèm với một dây đeo thêm nếu bạn cần hỗ trợ thêm.Để bơm hiệu quả hơn, bạn có thể thắt chặt nó để tăng lưu lượng sữa trong khi vẫn duy trì sức hút. Pump Strap hoạt động với tất cả các nhà sản xuất máy hút sữa điện đơn và đôi bao gồm Medela, Ameda, Lansinoh và Spectra. Thật hoàn hảo cho một bà mẹ đang tìm kiếm một chiếc áo ngực bơm hiệu quả, thoải mái, có thể điều chỉnh và có thể giặt bằng máy. Áo ngực bơm điều chỉnh phù hợp với tất cả các kích cỡ phụ nữ XS - XXL, kích cỡ áo ngực A - DD. Điều chỉnh trong bất kỳ trường hợp và tất cả các giai đoạn của cơ thể mang thai sau sinh của bạn.

Áo ngực bơm Rumina

Thiết kế được cấp bằng sáng chế "không lỗ" CHỈ cho phép bạn đặt các phễu bơm vú đến vị trí núm vú độc đáo của bạn để hút tối ưu. 'Không có lỗ' cũng có nghĩa là không có lỗ mở trực tiếp trên núm vú của bạn, chiếc áo ngực này trông và có cảm giác như một chiếc áo lót dành cho bà bầu, cho con bú và áo ngủ truyền thống. Không có lỗ, khóa kéo hoặc Velcro để thể hiện qua áo của bạn - không ai nên biết bạn đang mặc áo ngực bơm. Với sự hỗ trợ đầy đủ của lưng và cúp không dây, co giãn, đây cũng là một chiếc áo ngực lý tưởng khi ngực của bạn được nâng niu. Nó thậm chí còn thoải mái khi ngủ, vì vậy bạn có thể thấy rằng bạn chỉ muốn cởi nó ra để giặt nó. Và bạn cũng không cần phải lo lắng rằng phải chọn bình sữa nào sao cho phù hợp với áo ngực bơm.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo bình sữa pigeon nội địa của Nhật, đang được rất nhiều bà mẹ cũng như nhiều bạn tin dùng cho trẻ.

Áo ngực bơm Bravado Design

Thiết kế được cấp bằng sáng chế của vỏ áo ngực cho phép bạn chèn và tháo tấm chắn vú mà không tách chúng ra khỏi chai, đồng thời giữ bình ở vị trí an toàn, thẳng đứng. Dải phía dưới cung cấp hỗ trợ và bảo mật bổ sung, vì vậy bạn có thể dễ dàng và kín đáo khi bơm rảnh tay.

Phụ kiện kẹp trên Bravado Design thậm chí còn cung cấp cho bạn tùy chọn để bơm ở một bên và cho con bú ở bên kia. Khi bạn đã bơm xong, nó sẽ gập lại gọn gàng và không chiếm nhiều không gian trong túi bơm hoặc tã của bạn.


Trên đây là top 4 áo ngực bơm sữa tốt nhất hiện nay dành cho các bà mẹ trước và sau khi sinh.

Nếu các bạn đang tìm kiếm trang web hay những trang mặt hàng uy tín, chất lượng và kèm theo đó là những mã giảm giá thì các bạn hãy truy cập vào trang bloggiamgia.vn để có thể nhận được nhiều điều hấp dẫn nhé.

View more random threads: