Những ngày gần đây, các bạn trẻ lại được dịp xôn xao trước rạp chiếu phim giường nằm CGV tại Sài Gòn. Rạp chiếu phim là điểm hẹn hò chẳng xa lạ gì của các bạn trẻ và các “couple”. Nếu đang tìm một địa điểm hẹn hò “đổi gió” một chút thì cùng Halotravel nghía qua top rạp chiếu phim giường nằm Sài Gòn độc lạ dưới đây nhé!

1. Rạp Chiếu Phim Lớn Nhất Tại Sài Gòn CGV Cinemas
rạp chiếu phim tại sài gòn
CGV Cinemas
CJ CGV – Rạp chiếu phim tại Sài Gòn này trực thuộc CJ Group, một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất của Hàn Quốc có mặt ở 21 quốc gia trên thế giới. CJ CGV là một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành. Đây là hệ thống rạp chiếu phim đầu tiên tại Việt Nam có các phòng chiếu sang trọng. Có loại ghế Sweet Box dành cho các cặp tình nhân thích sự riêng tư.

Ngoài ra, CGV luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, ưu đãi dành cho học sinh – sinh viên và thành viên của CGV. Đặc biệt, vào mỗi thứ 2 cuối cùng của tháng. Đến với CGV, bạn sẽ được thưởng thức tất cả các phim dưới định dạng 2D chỉ với 50.000 đồng/vé áp dụng cho mọi loại ghế.

Giá vé: 50.000 – 600.000 đồng
Rạp Chiếu Phim CGV Vincom Đồng Khởi Sài Gòn
CGV Vincom Đồng Khởi nằm trong trung tâm mua sắm lớn nhất tại Sài Gòn. Tại đây bạn có thể vừa xem phim vừa có thể thảo sức mua sắm. Rạp phim rộng rãi, sảnh chờ nhiều chỗ ngồi cho các bạn. Có nhiều phòng chiếu nhưng trong rạp lại ít ghế. Rạp rất sạch sẽ nhân viên phục vụ dễ thương và chu đáo, bắp nước được khách hàng nhận xét là ngon nhức nhối. Vì thế giá vé ở đây chát hơn so với các rạp cùng hệ thống.