Hình tượng nhà ống tân cổ điển 2 tầng trẻ trung mà Cửa Hàng chúng tôi chọn thiết kế đến gia đình anh Tài khi là hình mẫu căn nhà 2 tầng mái thái dài, nhiều mái ck xếp lên nhau để tạo nên sự đồ sộ, chất lượng cao cũng như cân khái niệm hình khối rộng lớn và diện tích ô khu đất. Chóp mái ở trên cao sẽ được thiết kế đi kèm cột thôi lôi chống sét.

Do nền khu đất khá cứng và chắc, do đó phương án thiết kế móng băng nhanh chóng được chọn, với nền khu đất cứng thì móng băng sẽ là chiến thuật tối ưu nhất vừa đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, vừa đảm bảo kết cấu tải trọng cho tất cả nhà. Nhà được thiết kế theo phong cách hoàn toàn từ hình tượng cổng cho tới sân trước và bầu không khí trong căn nhà.tổng quan mẫu căn biệt thự 2 tầng hiện đại của anh Tài

tổng quan về hình mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại của anh Tài
Hình khối phong cách thiết kế đồ sộ, cùng với những mặt đường nét tinh xảo cũng như khỏe khoắn, khoe bày sự bề thế và tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao của biểu tượng thiết kế nhà lô trẻ trung.

Hình khối vuông vức phối hợp với những đường phào trang trí hiện đại trên nhiều trụ cột cúng giống như nhiều mặt đường kẻ chỉ ngang tại tường của nhà sẽ nhằm mang lại mẫu thiết kế nhà 2 tầng này chiếm trọn ánh nhìn của người ngắm. Hệ trụ cột chạy thẳng từ tầng một lên tới tầng 2 giúp mang đến ngôi nhà cân đối cũng như cao nghều rộng.

Việc quy hoạch tập hợp cửa ngõ cổng tích hợp mái che cùng tập hợp tường rào bắt mắt đã giúp cho cảnh đẹp ngoại thất của căn nhà vô cùng đẹp đẽ cũng như bề thề.

hình mẫu quy hoạch căn nhà được thiết kế khá nhiều tập hợp cửa ngõ đi, cửa ngõ ban công cũng như cửa ngõ sổ gỗ kết hợp với kính. Ngay cả lan can sống ban công cũng được thiết kế bằng gỗ, tạo sự ăn khớp cũng như hoàn chỉnh mỗi liên quan.

Kiểu mái thái cùng với độ dốc lớn phối hợp với việc sử dụng mai màu nâu sẽ giúp cho căn nhà có tương đối nhiều khác biệt đối với nhiều hình tượng ngôi nhà bên cạnh. Hơn thế màu nâu đậm khi đi cùng với tông màu trung tính của tường giống như màu be, màu trắng lại càng đóng góp phần vào sự hợp lý cũng như trang nhã của hình tượng thiết kế nhà phố 2 tầng trẻ trung này.

trên từng ô cửa sổ đều được thiết kế với mái che lợp ngói, vừa có chức năng hạn chế năng mưa hắt vào ngôi nhà, vừa có chức năng bằng phẳng hình khối và tăng tính thẩm mỹ. Hệ cửa ngõ gỗ tự nhiên đc lựa chọn bởi anh Tài khi là người ưa thích chơi đồ gỗ, do đó khí quy hoạch hệ thống cửa ngõ gỗ đến ngôi nhà, nhà kiến trúc sẽ lên phương án quy hoạch chống mối mọt mang đến tất cả hệ cửa.