Thiết kế làm nên tên tuổi của Hublot Fake chắc chắn sẽ là thiết kế vỏ đặc biệt mang tên Ellipsocurvex. nếu mà nói Một cách dễ hiểu, cấu tạo này có Hai cạnh thẳng và 2 đầu tròn giống hình Một viên thuốc con nhộng vậy. Nhưng tất nhiên, Ellipsocurvex thì không chỉ đơn giản như vậy.Với chiều dài 41mm, rộng 38mm, bộ vỏ Ellipsocurvex của chiếc Hu.blot Super Fake Academic Ellipsocurvex Chronomax được làm từ vàng trắng 18k nguyên khối và đánh bóng toàn bộ. 1 góc cạnh đặc điểm khác của vỏ Ellipsocurvex chính là đường viền được cấu tạo rộ lên ở cạnh vỏ. thiết kế này làm mọi người tưởng rằng vỏ đồng hồ được lắp lại từ Hai mảnh, nhưng thực chất thì bộ khung vỏ này được làm từ vàng nguyên khối.

Tất cả các nhãn hiệu đồng hồ đeo tay đều cần có Một thiết kế độc nhất, khiến người mua có thể nhận ra tức khắc mặt hàng của mình. Tuy nhiên, cần là Một chuyện, thực hiện điều đó lại là Một chuyện khác. Số lượng nhãn hiệu triển khai được điều này chưa có nhiều, và thương hiệu Hublot Replica tỉ lệ 1:1 là Một trong số ấy.

Có 1 điểm đặc biệt trên vỏ mà chúng tôi cũng phải cần chú ý: trên mặt đáy chiếc đồng hồ đeo tay không hề có 1 chiếc đinh ốc nào. Vậy phải làm sao thương hiệu Hublot Fake xịn có thể cố định được mặt đáy? Hiểu 1 những cách đơn giản, mặt đáy của chiếc đồng hồ đeo tay này được thiết kế như Một cái nắp, đơn thuần đậy lại để chở che bộ máy bên trong.

Với cấu tạo như thế, khả năng chống nước của chiếc đồng hồ Rolex Fake loại 1 hiển nhiên cũng ko được cao. Chiếc đồng hồ này chỉ có khả năng chống nước ở độ sâu 30m, đầy đủ với 1 chiếc Dress Watch. Rolex cũng không dùng ốc vít, nhưng đương nhiên thiết kế đáy vặn của bộ khung vỏ Oyster cứng cáp sẽ chống bụi tốt hơn nắp đậy của Ellipsocurvex.

Cái tên thương hiệu Hublot Super Fake Academic Ellipsocurvex Chronomax phần nào cũng đã nói được chức năng của chiếc đồng hồ này. Chronomax để chỉ tính năng Chronograph, và tất nhiên Một chiếc đồng hồ Chronograph sẽ không thể thiếu được Hai núm bấm ở góc Hai giờ và Bốn giờ. Hệ thống nút bấm và núm vặn chỉnh giờ của chiếc đồng hồ được cấu tạo dễ dàng nhưng tinh xảo, núm vặn giờ cũng được khắc rãnh khía giúp đỡ người mua có thể thao tác dễ dàng hơn.

Mặt đồng hồ được cấu tạo dạng Skeleton, giúp người tiêu dùng có thể quan sát cỗ máy Caliber 101 đã và đang hoạt động qua những đường cắt trên mặt số. mặt dial bạc của Hu.blot Siêu Cấp Academic Ellipsocurvex Chronomax chỉ được giữ lại các chi tiết thiết yếu nhất, và loại bỏ tất cả những chi tiết dư thừa.Ở viền ngoài mặt số, Hu.blot Replica tỉ lệ 1:1 sử dụng bộ số La Mã truyền thống, hoàn thiện với tên thương hiệu được đặt ở góc 12 giờ. Ở góc Ba giờ và 9 giờ, chúng tôi có Hai mặt dial phụ (hay đúng hơn nên được gọi là 2 vòng số): ở góc Ba giờ là kim phút Chronograph, còn góc 9 giờ là kim giây. Với chỉ 1 mặt dial phụ Chronograph duy nhất, chiếc đồng hồ này chỉ có khả năng bấm giờ trong vòng nửa giờ.

Ở góc 6 giờ, chúng ta có 1 cửa sổ nhỏ chỉ ngày. Một điểm độc nhất của cửa sổ này đúng là ô tròn được khoét trực tiếp trên khung máy, và điều này có nghĩa là đĩa ngày được đặt ở phía ngược lại so với bình thường. bình thường, đĩa ngày sẽ được đặt ở trước khung máy chứ chẳng phải sau khung máy như trong tình huống này.

Mặt số được cấu tạo tối giản hóa, tuy nhiên vẫn được hoàn thiện hơi công phu. Phần viền ngoài mặt đồng hồ được hoàn thiện xước mờ với các đường xước dọc, Hai mặt dial phụ thì lại được hoàn thiện bởi các đường xước tròn. Viền mặt số phụ còn được điểm xuyết thêm bằng những họa tiết Guilloche với kích cỡ rất là nhỏ.

Điểm duy nhất trên mặt đồng hồ khiến tôi ko thực sự vừa lòng đúng là bộ kim giờ và phút. Mặc dù được xử lý nung xanh hơi bắt mắt, nhưng bộ kim này được thiết kế quá mảnh mai và như bị lạc giữa mặt đồng hồ có nhiều vô vàn chi tiết máy. nếu Hublot Fake tỉ lệ 1:1 thiết kế bộ kim này lớn hơn 1 chút thì chắc là chiếc đồng hồ sẽ phát triển thành hoàn hảo hơn nhiều.

cỗ máy Caliber 101 cũng được hiển thị mạch lạc trên mặt số qua những đường cắt. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể nhận thấy được cơ chế Chronograph mà thôi, bộ giao động và bộ thoát lại được đặt ở đằng sau khung máy.Ở dưới góc 12 giờ, chúng ta có thể thấy được cơ chế bánh xe cột Column Wheel. mỗi khi bấm nút Chronograph, chúng ta có thể nhận thấy bánh răng kim giây góc Chín giờ được kết nối với bánh răng kim giây Chronograph vị trí chính giữa qua khớp di chuyển ngang.

Về thông số hoạt động,đồng hồ Patek Philippe Fake 1 với cỗ máy Caliber 101 không quá vượt trội. cỗ máy này có khả năng hoạt động liên tục trong 40 giờ với tần số 28,800 vph, sở hữu 38 jewel chân kính và được hoàn thiện rất công phu. những bánh răng quan trọng được khảm vàng, chân kính trên khớp nối Chronograph được chở che bởi Chaton vàng chống sốc, phần khung máy lại được hoàn thiện với những vân xoáy tròn mang diện mạo cổ điển.

mẫu đồng hồ Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1 Academic Ellipsocurvex Chronomax sở hữu cả Hai phong những cách, vừa mạnh mẽ với mặt đồng hồ Skeleton vừa cổ điển với bộ khung vỏ Ellipsocurvex quen thuộc. nếu như các bạn mong rằng tìm Một chiếc đồng hồ đeo tay lịch lãm nhưng ko quá đại trà, cứng cáp đây là Một chọn lựa đúng đắn. Chiếc đồng hồ đeo tay này có tầm giá Auth 32,700 đô la mỹ.