Thảm sàn hiện nay đã rất quen thuộc đối với những văn phòng làm việc do chúng có những đặc điểm đặc tính khá nổi trội như khả năng giữ nhiệt tốt vào mùa đông màu sắc phong phú chính vì thế nếu chúng được kết hợp với các đồ nội thất khác trong văn phòng sẽ làm cho văn phòng trở cần êm ái sinh động và đẹp lên rất nhiều từ đó tạo phải môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Chính vì thế mà các bạn phải chọn cho văn phòng của mình mẫu sản phẩm thảm trải sàn văn phòng nào phù hợp với không gian tính chất công việc hợp lý và đặc biệt bạn phải suy xét để cân bằng nguồn tài chính trước khi quyết định thi công thảm.

Trước tiên khi muốn mua kiểu sản phẩm thảm lót sàn văn phòng nào đó các bạn phải nên đánh giá nhìn nhận xem văn phòng của mình được thiết kế theo phong mẹo nào hiện đại hay cổ điển đồ đặc trong văn phòng ra sao khi đã trả lời chính xác được những câu hỏi trên thì việc tìm mua lựa thảm không còn là điều khó khăn với các bạn.

Thông thường hiện nay với những văn phòng có thiết kế kiến trúc cầu kì nhiều chi tiết thì các bạn nên chọn loại thảm sàn có nhiều họa tiết hoa văn đi kèm để làm sao cho tìm được sự trung hòa về màu sắc cũng như họa tiết trong văn phòng tránh sử dụng những kiểu thảm có thiết kế không phù hợp với nội thất.Chia sẻ mẹo để có tấm thảm trải văn phòng phù hợp

Ngược lại đối với những văn phòng có thiết kế đơn gian không quá cầu kì thì bạn có thể mua kiểu thảm lót một màu với chi phí hợp lý mà vẫn tạo phải một không gian sang trọng cho căn phòng đặc biết loại sản phẩm này được người dùng đánh giá là khả năng tương tác phối màu phối cảnh rất phù hợp với nội thất bên trong cũng như không gian sử dụng thảm. Bên cạnh đó tại các vị trí khách nhau bạn nên chọn những kiểu thảm chùi chân phù hợp cho văn phòng như tại các vị trí phòng làm việc phòng giám đốc phải chọn các loại thảm bằng nỉ có hoa văn họa tiết đơn giản còn tại các vị trí như hành lang khi vệ sinh nên lựa chọn các loại thảm nhựa lót sàn vì việc vệ sinh rất dễ dàng.

Như các bạn đã biết trong văn phòng thường được sử dụng café hoặc hóa chất rất nhiều do đó chỉ phải một chút cafe đổ xuống thảm lót sàn cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm thảm khá nhiều. Nếu chẳng may bị như thế các bạn có thể lấy ngay khăn khô để thấm hút rồi để cho khô bề mặt thảm ngoài ra trong quá trình sử dụng thảm văn phòng các bạn cũng nên vệ sinh định kì khoảng 6 đến 12 tháng một lần bằng cách sử dụng phương án vệ sinh công nghiệp để giữ cho bề mặt thảm lúc nào cũng như mới và tuổi thọ của thảm được bền và lâu hơn. Trường hợp vị trí luôn ẩm ướt cần sử dụng các dòng thảm nhựa ngoài trời có khả năng chống nước tốt tránh dùng các dòng thảm nỉ sẽ khó vệ sinh và gây ra mùi hôi đồng thời tuổi thọ của thảm cũng giảm đi rất nhiều.