Để tập yoga bền chắc một điều bạn sẽ không thể không có thảm trải sàn khi tập một tấm thảm thơm tho sạch sẽ khiến bạn thỏa mái luyện tập tiến hành các động tác của bài tập. Qua quá trình luyện tập mồ hôi bụi bặm bám vào làm bẩn hôi thảm lót gây khó tính cho tất cả những người tập rất có thể gây ra gứa ngáy & dị ứng mụn nhọt thật sự nhìn tấm thảm bẩn sẽ khó hoàn toàn có thể luyện tập đạt đc trạng thái tinh tần tốt được. chúng tôi xin đưa ra đến những bạn 3 phương pháp để giặt thảm và khử mùi thảm lót sàn tập Yoga phổ biến nhất chính là sử dụng nước sạch để giặt tẩy sử dụng máy giặt dùng dung dịch khử trùng. lưu ý khi giặt thảm lót sàn cho yoga đó là xử dụng ít xà phòng hoàn hảo không vắt mạnh tay hay soắn thảm vì điều này làm thảm sàn mất độ xốp bị khô ráp trơn trượt mất khả năng bám vào sàn.

Dùng nước giặt sạch thảm lót tìm sàn nhà sạch trải thảm tập ra sử dụng vòi xịt xối nước vào mặt phẳng thảm sử dụng miếng bọt biển mềm chà nhẹ tay và đều lên mặt phẳng. có thể sử dụng một chút bột giặt ít chất kiềm để giặt các vết bẩn thảm trải sàn sau thời điểm giặt sạch sử dụng một miếng vải khô lau sạch nước hoặc có thể trải khăn khô cuộn thảm thành vòng tròn cho khăn hút hết nước tiếp nối phơi thảm thảm lót tại nơi có nắng vừa phải có gió hãy bảo đảm thảm thật sự khô ráo trước khi dùng. mặc dù vậy việc giặt bằng tay thủ công sẽ khá mất thời hạn chờ đón cho khô việc giặt thảm lót sàn liên tục cũng làm cho thảm nhanh cũ và hỏng chính vì vậy mà một số phòng tập Yoga vẫn thường hay được sử dụng đó là dùng dung dịch khử mùi, khử trùng.Bí quyết giặt thảm sàn yoga đúng chuẩn

Xịt khử trùng thảm lót bạn cũng có thể sử dụng dung dịch xịt khử trùng có bán tại những siêu thị chuyên vật dụng dụng cụ Sport nhưng trong các chai dung dịch bán sẵn này thường chứa các hương liệu tổng hợp and một số chất hóa học hoàn toàn có thể làm người tập cảm thấy nhức đầu hoặc bị dị ứng khi tiếp xúc với thảm. vì vậy những chuyên gia khuyên bạn nên tự pha chế dung dịch xịt khử trùng và khử mùi từ nguyên vật liệu tinh dầu thiên nhiên có thể vận dụng công thức sau 250ml nước ấm + 5 giọt tinh dầu cho vào bình xịt và lắc đều xịt trực tiếp vào thảm cuộn theo chiều từ trên xuống kế tiếp sử dụng vải mềm để lau khô thảm.

Bạn cũng có thể chỉ sử dụng 1 kiểu tinh dầu hoặc pha trộn một số trong những kiểu tinh dầu với nhau để tạo ra mùi hương mà bạn muốn như hỗn hợp tinh dầu oải hương tinh dầu tràm trà tinh dầu bưởi … Hãy yên tâm nhé tinh dầu được chiết xuất trọn vẹn từ thoải mái và tự nhiên an ninh hoàn hảo cho sức khỏe của khách hàng vì vậy dù bạn pha trộn chúng ra sao đi nữa cũng không ô nhiễm và độc hại đâu.

Giặt máy cho thảm lót tập vào máy giặt giặt với nước tiếp đến cho xà phòng có thể làm khô sử dụng như bí mật giặt tay hoặc để máy tự quay khô phần nhiều đây là phương pháp ít người sử dụng vì nó rất dễ gây biến mẫu thảm nhựa lưới hoàn toàn có thể sử dụng nước ấm hoặc lạnh để giặt.