Hộp Mực Máy In Quận 2 máy tính Thiên Long

Hộp Mực Máy In Quận 2 máy tính Thiên Long

Dịch Vụ Thay Drum Máy In Tận Nơi Tphcm Giá Rẻ
Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM


KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

xem bài web: nạp mực máy in quận 2 - hộp mực máy in giá rẻ - mua hộp mực máy in quận 2

Máy in đa chức năng

Khi một loại máy in được gắn cái mác này thì ngoài chức năng là in ấn thông thường ra bạn còn có thể sử dụng nó để phô tô hay scan hoặc làm nhiều việc khác tùy thuộc vào thiết kế của nhà sản xuất. Ưu điểm của loại máy này là chúng tiết kiệm không gian và đa năng nhưng nhược điểm thì có lẽ ai cũng cũng có thể dễ nhận ra. Đó là chúng hiếm khi có 1 chức năng nào hoạt động xuất sắc, tất cả những chức năng chỉ hoạt động ở mức thường thường do nhà sản xuất đã cố nhồi nhét nhiều tính năng vào một thiết bị, chưa kể đến việc bạn sẽ gây ra sự lãng phí nếu không sử dụng hết các chức năng.

Stand-Alone Printing

Xem thêm: bơm mực máy in tận nhà hcm vs dịch vụ sửa máy tính vs dịch vụ cài windows tphcm vs
Loại máy đi kèm với thông số Stand-Alone Printing hay một số tên thường gọi khác như Stand-Alone, Walk-Up, PC-less thì nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng với ổ USB hay thẻ nhớ để in mà chẳng cần phải kết nối với máy tính. Những loại máy này cho độ linh hoạt cao và tỏ ra rất hữu dụng mỗi khi bạn phải phải in tư liệu mà máy tính thì đang gặp trục trặc.Duplexing

Đây là một thuật ngữ miêu tả chiếc máy in có khả năng in hai mặt giúp bạn có thể dành dụm thời gian khi in mà không phải cho lại giấy vào khay để in.

Kết nối của máy in

Trước đây các dòng máy in thường chỉ sử dụng hai cổng giao tiếp là parallel và serial tuy nhiên thì hiện giờ các cổng giao tiếp cho máy in đã được mở rộng hơn chứ không chỉ là parallel và serial. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các loại máy in có giao tiếp USB rất phổ biến, một số loại máy in laser và LED có giá thành cao còn được chuẩn bị cả cổng kết nối mạng để in qua mạng. Máy in có kết nối Wi-Fi tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng cũng đang dần dần trở nên phổ biến và đáp ứng được nhu cầu của người dùng lúc mà bạn chỉ cần ngồi ở đâu đó trong nhà mà vẫn cũng có thể in được.

Trên đây là những lưu ý giúp các bạn cũng có thể chọn mua được những chiếc máy in vừa ý và thích phù hợp với mục đích sử dụng của mình mà không phải bỏ ra một lượng tiền quá lớn.

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.

View more random threads: