Nếu như Devialet Phantom chính hãng Việt Nam là mặt hàng được Devialet phân phối tại hệ thống các cửa hàng chính hãng, chuỗi bán lẻ do Devialet phân phối và lưu hành sản phẩm, có mặt trên website chính thức của hãng. Thì Devialet Phantom "xách tay" là các loa được mua từ các cửa hàng, đại lý nước ngoài, rồi mang về Việt Nam bán cho người tiêu dùng. So với mẫu loa chính hãng thì các loa xách tay có giá ít hơn khoảng 10% vì không phải chịu các thuế nhập khẩu.

Là một trong những dòng loa Bluetooth bán chạy nhất thế giới, Devialet Phantom ngày càng được bán nhiều hơn ở Việt Nam bởi sự ưu chuộng của người đam mê và yêu thích âm thanh. Chính vì thế mà hiện đang có rất nhiều các mẫu loa Phantom được hãng phân phối chính thức tại các đại lý và cả những loa xách tay về trên thị trường.

Chính sách hậu mãi - chế độ bảo hành và hỗ trợ sau khi mua là một trong những lợi ích quan trọng dành cho người mua đối với hàng công nghệ đặc biệt là những sản phẩm công nghệ cao cấp, đắt tiền như loa Devialet Phantom. Vì vậy việc lựa chọn nơi bán loa Phantom chính hãng hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lợi ích của khách hàng sau khi mua loa về sử dụng.


Một điều mà chỉ có khi khách hàng mua loa Phantom chính hãng là được kích hoạt bảo hành sản phẩm bằng chính thông tin của người mua còn khi mua hàng xách tay thì không. Devialet quy định các khách hàng mua loa Phantom sẽ kích hoạt bảo hành tại chính website của hãng bằng thông tin của người mua để xác định chủ của loa. Trong khi đó những loa xách tay là loa đã được kích hoạt bằng thông tin của người mua loa đó ở nước ngoài. Chính vì vậy mà khách hàng ở Việt Nam sẽ không được kích hoạt và lưu trữ thông tin bảo hành của mình trên chính loa dù mình chính là người đã bỏ ra số tiền rất lớn để mua.

Khi khách hàng mua loa về chẳng may nếu có những lỗi kỹ thuật về phần cứng và phần mềm đến từ hãng nhà sản xuất như: loa không hoạt động được, lỗi cắm nguồn, wifi,… Thì trong 2 năm, người mua liên hệ đến đại lý, cửa hàng để phản hồi đến với hãng và được đổi mới 1 đổi 1 mà không sửa chữa theo quy định của hãng. Bởi vì đối với những hàng công nghệ cao cấp giá trị lớn thì gần như không có các điểm sửa chữa ở các quốc gia bởi quá trình sản xuất độc quyền của Devialet nên hãng sẽ 1 đổi 1 loa mới cho khách hàng.

Loa Devialet Phantom được mua ở các cửa hàng đại lý chính thức tại Việt Nam thì khách hàng chỉ cần mang đến trực tiếp các đơn vị đó và đại lý sẽ liên hệ đến trung tâm ủy quyền bảo hành Devialet tại Việt Nam và xử lý cho khách hàng chỉ trong 48 giờ, nhanh chóng và kịp thời. Anhduyen Audio chính là địa chỉ mua loa Devialet ở Đà Nẵng uy tín nhất bạn không nên bỏ lỡ.

Xem đầy đủ nguồn bài viết: tại đây