Chọn vải may áo thun lăng xê

Áo phông quảng cáo hay còn gọi là áo phông, áo phông quảng cáo là loại áo có in slogan hoặc hoa văn về công ty, sản phẩm theo yêu cầu cụ thể cố định. Hình thức sử dụng áo phông để truyền bá doanh nghiệp hay áo phông quảng cáo thông tin sản phẩm không phải là mới. Nhưng nó vẫn rất phổ thông và hiệu quả cho đến hiện tại. Bởi giá thành rẻ, thời kì thực hiện nhanh chóng, chi phí rõ ràng… nên, tuyển lựa hình ảnh lăng xê chuẩn y in áo quảng cáo vẫn là sự chọn lọc của nhiều người. Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu quy trình chọn vải và may áo thun quảng cáo cho những ai có nhu cầu tham khảo.

Xuongmay >>> công ty may nón quảng cáo

Cách chọn vải may áo thun lăng xê?

-Vải áo thun trơn: Là loại vải polyester thuần chất, rẻ tiền, ngoại giả còn dùng vải piqué (hay còn gọi là vải lưới).

- Vải áo thun truyền thống: Vải dệt trơn thường được dùng, ngoại giả còn có vải cotton thuần chất.

Hai loại trên được chia phiên phiến thành polyester, T \ C, CVC, bông thường, bông Lycra và bông Modal.

Polyester không chứa bông, và vải T \ C chứa khoảng 25% cotton. Vải CVC chứa khoảng 60% cotton, cho nên không cần giảng giải tuốt đều là cotton.

Hàm lượng bông càng thấp thì khả năng bóng càng cao (vải dệt trơn thường bóng hơn vải piqué). Vải cotton không bị rụng lông nhưng nhược điểm là dễ biến dạng, co rút, nhăn. Nói chung, vải CVC được khuyên dùng cho áo phông có ve áo và áo phông cổ tròn, loại vải này có thời gian đóng cọc ngắn và không bị co rút hoặc co lại.


Xuongmaynon >>> https://xuongmayminhhien.vn/xuong-ma...ong-minh-hien/

Vải → thẩm tra vải → Vải, màu sắc, cảm nhận và xác nhận sản xuất trước nhất khác, may đo (rà soát xem kiểu xống áo có khớp với mẫu và thông tin hay không), đo lường (kích thước đo) → cắt → thẩm tra vải → sản xuất may → thẩm tra đường may đầu tiên → soát vớ → ủi Nóng → kiểm tra tất cả → đóng gói → kiểm tra kim → thẩm tra tất thảy → hàng xuất nhập cảng.


Chọn hình thức in hoặc thêu trên áo thun lăng xê

Sau khi chọn được mẫu vải hiệp, bạn có thể tiếp đặt in hoặc thêu mẫu tùy theo loại vải, hình ảnh logo thương hiệu và sự gợi ý của những người có kinh nghiệm.

Hầu hết các loại áo phông-áo phông lăng xê đều có thể thêu được, ưu điểm của loại hình thêu này là cảm giác tương đối cao cấp và không dễ bị rơi ra ngoài, tuy nhiên chỉ có thể làm với diện tích lớn và nhỏ.

Đối với áo thun lăng xê cổ tròn có nhiều hình thức in hơn. Nói chung, áo sơ mi quảng cáo cổ tròn được dùng trong các hoạt động nhằm đạt được hiệu quả của các chương trình khuyến mãi nhóm ngoài trời. Vì vậy, bạn có thể cần một khu vực quảng cáo lớn và màu sắc tươi sáng.

Quanaososinh >>> ban do so sinh