Dung dịch vệ sinh là người bạn Đ hành thân thiết của phái nữ, giữ cho vùng bikini luôn sạch sẽ & thơm tho. Mặc dù, ko phải người nào cũng biết làm đúng cách, gây ra tác hại xấu đến “cô bé”. Hôm nay, Newcare hướng dẫn bạn cách dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn & hiệu quả.
1. Tác dụng của dung dịch vệ sinh phụ nữ
Việc sử dụng dung dịch vệ sinh là điều vô cùng thiết yếu & quan trọng, Bên cạnh đó còn đem về nhiều tiện ích đáng kể:
  • Làm sạch vùng bikini, giữ cho "cô bé" luôn thơm tho, sạch sẽ.
  • Bảo vệ và ngăn chặn kịp thời và nhanh chóng các nguy cơ gây viêm nhiễm vùng kín.
  • Giúp cân bằng độ ẩm, độ pH, đưa về cảm thấy mềm mại & mịn màng, tự tin hơn trong giao tiếp, cuộc sống và các mối quan hệ xã hội, quan hệ trong đời sống hôn nhân vợ chồng được hòa hợp và tình cảm mặn nồng.

2. Hướng dẫn dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Trường Xuân
Bước 1: trước nhất, bạn cần làm ướt vùng bikini bằng nước sạch.
Bước 2: Cho dung dịch vệ sinh vào lòng bàn tay & xoa lên da vẻ ngoài vùng kín.
Bước 3: bước đầu vệ sinh vùng kín, nên mát xa nhẹ nhàng và cẩn trọng tránh chà xát mạnh gây thương tổn “cô bé”. Một ghi chú nhỏ cho các chị em là nên vệ sinh thật kỹ, từ trước ra sau để tránh những vi khuẩn có hại xâm nhập từ hậu môn sang âm hộ và âm đạo.
Bước 4: Sau khi hoàn thành, bạn nên rửa lại vùng bikini với nước sạch.
Bước 5: Lau khô lại vùng bikini một cách cẩn thận & nhẹ nhàng bằng cách thấm với khăn mềm.
3. Lưu ý một số cách dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn
bên dưới đó là một số ghi chú về cách dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn, hiệu quả:
3.1. Chọn lựa dung dịch thích hợp, có nguồn cội rõ ràng
Điểm quan trọng đặc biệt trong việc chọn lọc dung dịch vệ sinh là các vấn đề liên quan đến nguồn cội, Xuất xứ của máy. Một khi sản phẩm có nguồn gốc uy tín, rõ ràng Đ thời với việc SP đó chất lượng & bảo đảm an toàn cho tất cả những người dùng.
Bạn nên lựa chọn những SP có cơ chế làm sạch nhẹ nhàng, có công dụng khử đc mùi ở vùng kín, chống khuẩn tốt và ngừa kịp thời và nhanh chóng các nguy cơ mắc bệnh phụ khoa, đem lại sự dễ chịu và thoải mái và tự tin cho những người sử dụng.
Bên cạnh đó, bạn nên ưu tiên chọn lọc sản phẩm bám mùi hương nhẹ nhàng, lành tính để k gây dị ứng cho vùng kín. Tối đa tránh những sản phẩm càng có mùi thơm nồng vì trong đó có chứa đựng nhiều hóa chất, nếu dùng lâu ngày sẽ k hề tốt cho vùng bikini.
3.2. Thời điểm phù hợp dùng dung dịch vệ sinh
Thời điểm phù hợp nhất để sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ là trong các trường hợp: Thời kì “dâu rụng”, trước & sau lúc làm chuyện người lớn, khi có các hiện tượng của hiện tượng huyết trắng hay viêm nhiễm gây ngứa ngáy, khó chịu…
3.3. Không sử dụng dung dịch vệ sinh nhiều lần trong ngày
tuy nhiên dung dịch vệ sinh phụ nữ đưa về rất nhiều công dụng có lợi, bạn cũng không nên lạm dụng quá mức mà chỉ nên sử dụng khoảng 1 - 2 lần/ngày. Mặt khác, bạn cũng có thể bài viết liên quan ý kiến của bác sĩ để sử dụng đúng cách và bảo đảm an toàn.
3.4. Chỉ sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ để vệ sinh bề ngoài vùng bikini
Khi áp dụng, bạn chỉ nên áp dụng SP để vệ sinh bề ngoài vùng bikini, tối đa Không rửa thụt tháo sâu ở trong âm đạo. Vì điều ấy sẽ khiến vùng bikini càng ngày càng khô rát, không cân bằng độ pH âm đạo, tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại khởi phát & làm nên bệnh, tăng nguy cơ viêm nhiễm, ngứa ngáy, phát ban,...
3.5. Massage vùng kín nhẹ nhàng
Khi vệ sinh vùng bikini, bạn nên massage một cách nhẹ nhàng, chậm rì rì để ngăn cản gây tác động, thương tổn đến các cơ quan ở trong âm đạo. Ngoài ra, việc mát xa nhẹ nhàng giúp cho vùng nhạy cảm ít bị mẫn cảm hơn.
Lưu ý: Trong chu trình dùng SP, khi cơ thể xuất hiện các triệu chứng ngứa ngáy, rát bạn nên dừng lại ngay tức thì và đến ngay bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và chữa trị kịp thời.