Không phải ai cũng đã từng thực hiện thủ dâm nhưng đại đa số nam và đàn bà từng trải nghiệm hành vi này ở một thời đoạn nào đó trong đời. Theo nghiên cứu về hành vi dục tình ở Pháp năm 1993, 54% nam giới và 51% phụ nữ nói đã từng thủ dâm.

Người lớn thủ dâm hay sử dụng dụng cụ hỗ trợ phòng the có coi là thường ngày không? Có thực hành thủ dâm hay không cũng là chuyện thường ngày. Nhiều người nghĩ rằng thủ dâm chỉ có tuổi xanh mới làm nhưng sự thật là thủ dâm là sự khám phá bản năng tính dục. Một số nam giới trưởng thành có nhu cầu thủ dâm với âm đạo giả giá rẻ ở một số thời điểm nào đó trong đời, tỉ dụ như khi chưa lấy vợ. Nhiều người khác tiếp chuyện hành vi này ngay cả khi đã có cuộc sống hôn nhân hòa thuận. Trong trường hợp này, thủ dâm không phải là hành vi cực chẳng đã mà chỉ là hành vi đơn thuần tìm khoái cảm.

Thủ dâm 3 lần mỗi ngày có phải là thường ngày?
Chưa có thống kê nào về số lần thủ dâm mỗi ngày, mỗi tuần hay mỗi năm… Có thể một số đã thực hành thủ dâm 2 – 3 lần mỗi ngày, một số khác 2 – 3 lần mỗi tuần và có người chỉ 1 lần mỗi tháng hoặc không bao giờ. Thông thường, những người biết mình dùng cốc thủ dâm giá rẻ quá nhiều thì chẳng thể kìm giữ được vì hành vi này đã trở thành có tính xung năng, chẳng thể cưỡng lại được, thực hành vì sự cấp thiết chứ không được hưởng nhiều khoái cảm.

Động lực của thực hiện không phải là vì khoái cảm tình dục mà chỉ để làm dịu bớt một xung năng có nguồn cội không phải là bản năng tính dục. Trong trường hợp này, cần gặp thầy thuốc hoặc chuyên gia về tâm lý trị liệu. Hành vi thủ dâm có tính xung năng, không cưỡng lại được là dấu hiệu của tình trạng không thoải mái hay lo hãi.

Một thời kỳ dài, thủ dâm bị coi là đáng xấu hổ và là nguyên nhân gây ra tất cả những điều tệ hại. Cho tới nay, thủ dâm vẫn còn bị coi là điều cấm kỵ nhưng cách nhìn nhận đúng và toàn diện về thủ dâm là như thế nào?

>>Xem thêm : đồ chơi hậu môn cho nam : https://dochoiphongthe.com/do-choi-kich-thich-hau-mon

Có nhiều người cho rằng thủ dâm là hình thức tính dục thiên nhiên nhất để khám phá thân thể và cũng có thể chỉ là một hoạt động thuần túy dạo khoái cảm và những lí giải sau đây có thể giúp hiểu rõ hơn về hành vi thủ dâm.

View more random threads: