Máy rung domi massage là một thiết bị hỗ trợ tập tành thể dục trong nhà được hoạt động bằng cơ chế rung giúp giảm mỡ và giảm găng tay, mỏi mệt. Tuy nhiên bạn chưa biết mua loại máy rung nào và cần tìm hiểu về tác dụng của máy rung mát xa.

Máy rung massage khá phổ thông tại các phòng tập chuyên nghiệp như Gym, Yoga, Aerobic, … và tại nhiều gia đình. hiện giờ, ngoài thị trường có rất nhiều mẫu máy rung mát xa nhưng chúng được phân loại thành 2 dòng chính gồm máy rung toàn thân và máy rung bụng đứng. Mỗi loại có chức năng và mang lại hiệu quả nhất thiết với người dùng.

Chiếc máy này hoạt động bằng cơ chế rung không chỉ giúp cải thiện sức khỏe, giảm mệt mỏi mà còn là thiết bị giảm mỡ tiệt. Người dùng chỉ cần đứng lên máy sau đó máy sẽ hoạt động và rung với nhiều cấp độ khác nhau.

Điểm đặc biệt của domi 2 toàn thân tác động đến tất tật các nhóm cơ trên thân với công nghệ rung lắc tự động với nhiều cấp độ rung mạnh nhẹ khác nhau hạp cho nhiều đối tượng dùng. Bàn matxa của máy rung có độ lệch từ 8-10 độ giúp tạo ra nhịp sâu tốc độ cao lên đến 2000 lần/ phút. sử dụng máy rung toàn thân mang tới hiệu quả bất ngờ như sau:

Giúp lưu thông tuần hoàn máu huyết, kích thích trao đổi chất thiên nhiên trong thân thể
Rung toàn thân nên sẽ giảm ngay đi triệu chứng mỏi mệt, căng thẳng, tác động chuyên sâu vào các khớp, các cơ xoa dịu cảm giác đau nhức
Giúp làm săn chắc cơ, đánh tan nhanh lượng mỡ dôi tại khắp các bộ phận tay, chân, đùi, eo, mông.
Kích thích phản xạ căng duỗi tự nhiên của thân, giúp các thân săn chắc, dai sức hơn.

Chày rung cực mạnh đứng tác động trực tiếp vào từng bộ phận đặt đai matxa, tần số vòng quay lên tới 2700 vòng/phút và mang lợi ích tương tự như máy rung toàn thân.

Với cường độ rung mạnh giúp đánh tan mỡ thừa nhanh chóng tại các vùng đặt đai massage, khiến bộ phận đó nhanh chóng trở nên săn chắc
tương trợ lưu thông huyết khí, tăng cường đàm luận chất và đào thải độc tố thiên nhiên
Giúp matxa giải tỏa găng tay, mệt mỏi cho từng vùng trên cơ thể

>>Xem thêm : Máy rung tình yêu điểm G : https://bcs24.com/chay-rung-av-diem-g

View more random threads: