Có thể nói chiếc máy massage trứng rung tình yêu durex đã được cải tiến để theo kịp khuynh hướng thời trang cho đàn bà khi không ngừng thay đổi và cập nhật các mẫu mã máy mới không thua kém gì Svakom, Lelo… mẫu mã dài, thuôn gọn, có điểm thắt và phình ra ở đầu vừa hiện đại, vừa qua lại ẩn chứa rất nhiều dụng tâm để tăng cường sự khoái cảm cho người dùng khi rung.

Một chiếc máy rung Durex Play Slim Vibration kiên cố sẽ làm cho đời sống “sinh lý” của nàng không còn khô, nhàm nữa. Kiểu dáng thời trang, màu sắc trẻ trung xinh xắn, tính năng vượt trội hẹn sự hài lòng cho các cô nàng và cả cặp đôi.

Durex Play Slim Vibrator có thể bẻ cong
Chiếc đầu nhỏ xinh thiết kế sẵn cong như ngón tay xinh có thể chạm với điểm G sâu trong “cô bé”. Thêm nữa, khả năng uốn cong của đầu máy rung Durex Play Slim Vibrator giúp nàng thay đổi mọi tư thế và góc độ thâm nhập. Đầu nhỏ vừa vặn cho cả “cửa trước” và “cửa sau” mang tới cuộc vui thêm nhiều sự khích, bất ngờ cho cả nam và nữ. Chiếc máy này các bạn massage cho nhũ hoa cũng cực kỳ kích thích.

Kỹ thuật vượt trội
Cường độ rung lên tới cả trăm lần rung/ 1 giây khiến khoái cảm bùng nổ bất ngờ
8 kiểu rung khác nhau cho trải nghiệm hích hơn bao giờ hết
Chống nước 100% cho phép bạn tận hưởng ngay cả dưới vòi sen ( không nên nước quá 30 phút)
Rung cực yên tĩnh, dưới 60dB
Silicone thì đạt chuẩn chứng nhận do choi tinh duc moi chính hãng an toàn của Hoa Kỳ, thân thiện với làn da mẫn cảm của vùng kín

Nếu bạn đang loay hoay tìm một sự trải nghiệm mới mẻ, thúc mà không muốn phải hối tiếc thì chiếc Durex Play Slim Vibrator chính là dành cho bạn. Một chiếc ***toy đa năng có thể chạm và làm bạn rung động khoái cảm khi tiếp xúc với bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, dùng được cả cho bạn và đối tác. Rất đáng để bạn sở hữu phải không nào.

>>Xem thêm : dụng cụ tình dục : https://dochoiphongthe.com/