Bài thuốc Nam thuốc đặc trị rối loạn cương dương gia truyền giúp tăng cường sinh lý nam của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã tồn tại hơn 150 năm tuổi. Bài thuốc có công dụng đặc biệt hiệu quả trong điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, tăng cường khoái cảm nam giới và giúp quý ông nâng tầm sung mãn.

Bài thuốc này từng được giới thiệu trên chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng” – VTC2 hay Sống khỏe mỗi ngày – VTV2 như một giải pháp khắc phục bệnh hiệu quả dành cho nam giới. Cùng với ưu điểm thành phần 100% dược chất nên bài thuốc hiện được đông đảo cánh mày râu ưa thích và dùng. Điển hình trong đó là nam diễn viên Lê Bá Anh, phó viện kiểm sát Việt Thanh trong phim truyền hình ăn khách Sinh Tử.

Bài thuốc thuốc cường dương maxman được kết tinh từ các dược chất quý đất Nam với công dụng hữu hiệu trong điều trị những bệnh về sinh lý nam, giúp sinh tinh hiệu quả, tăng cường sức khỏe như: Phúc bồn tử, Thục địa, Ba kích, Ngũ vị tử, Kim anh tử, Hoài sơn,…

Bài thuốc là sự phối hợp hoàn hảo tinh hoa nền Y học cựu truyền dân tộc, ngoài hội tụ tăng sinh hormone nội sinh một cách tự nhiên còn nâng cao sức khỏe thân toàn diện, từ đó cho hiệu quả điều trị bệnh về lâu dài. Do đó, 1 liệu trình tăng cường sinh lý là sự tổng hòa của 3 phương thuốc:

Rượu ngâm hồi xuân phục dương thang
Viên hoàn đại bổ phục dương hoàn
Viên hoàn đại bổ thận

Công dụng thuốc làm cương cứng dương vật
Tăng cường hormone sinh dục nam, thuốc cường dương, tăng sức dẻo dai trong quan hệ
Đả thông kinh mạch, tăng cường huyết khí lưu thông đến dương vật, tăng thời gian cương cứng
Ích tủy sinh tinh hiệu quả, tẩm bổ nguyên khí
Giúp an thần, ngăn ngừa những nguyên tố bất lợi xâm nhập, phòng bệnh tái phát
Cách dùng:

Nam giới sử dụng 1-2 chén rượu ngâm hồi xuân phục dương thang vào bữa ăn chính hàng ngày.
Sau bữa ăn tối, người bệnh bổ sung thêm 2 viên đại bổ phục dương hoàn và đại bổ thận.
Tùy thuộc vào thể trạng bệnh mà danh y sẽ kê những liều lượng sử dụng khác nhau.

Tham khảo thêm : Thuốc tăng cường sinh lý nam của Mỹ : https://www.shopdochoi.net/thuoc-cho...lls-vp-rx.html