Là nhà cung cấp giải pháp bảo mật riêng biệt hàng đầu của Hồ Chí Minh cho nhiều tổ chức, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt toàn diện, đảm bảo kết quả hiệu quả, chất lượng cao trong mọi tình huống.

Dịch vụ quản lý dự án toàn diện của chúng tôi có thể xử lý toàn bộ quá trình. Với chuyên môn đặc biệt về các điều kiện địa điểm đầy thách thức, các vị trí có rủi ro cao, chúng tôi có thể đảm bảo việc lắp đặt an toàn và hiệu quả vượt quá sự mong đợi của bạn.

Với dịch vụ sửa chữa, bảo trì cửa tự động đáng tin cậy của chúng tôi , khách hàng của chúng tôi có thể tránh được những sự cố tốn kém và bất tiện.

Chúng tôi duy trì chính sách “sửa chữa không thay thế”, chỉ thay thế các bộ phận như là biện pháp cuối cùng khi việc sửa chữa chúng không còn là một lựa chọn, giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi không phụ thuộc vào hệ thống và cung cấp lời khuyên về thiết bị bất kể nhãn hiệu hay kiểu dáng.

Bạn có thể tin tưởng rằng cửa của bạn sẽ được bảo trì tốt và an toàn, đồng thời nếu xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ có mặt để đưa chúng hoạt động trở lại ngay lập tức.

Cửa xoay tự động

Cửa xoay tự động thường là cách rẻ nhất và dễ dàng nhất để lắp đặt cửa tự động tại cơ sở của bạn. Thường được sử dụng trên các cửa bên trong, chúng cho phép tiếp cận toàn bộ chiều rộng, cho phép tối đa hóa không gian. Chúng thường được tìm thấy trong các tòa nhà thương mại, bệnh viện và trung tâm y tế cũng như các tòa nhà công cộng.

Cửa xoay tự động thường dễ lắp đặt và thường có thể được lắp vào cửa mở hiện tại của bạn.

Cửa hoàn toàn tự động kết hợp các cảm biến xác định cách tiếp cận của ai đó với cửa. Sau đó chúng sẽ mở ra để cho phép đi qua lỗ mở. Khi người đó đi qua, cửa sẽ tự động đóng lại. Cửa hoàn toàn tự động thường sẽ được lắp đặt ở những khu vực có lượng người qua lại cao.

Cửa xoay bán tự động được vận hành bằng cách nhấn nút hoặc một hình thức kiểm soát truy cập khác. Khi nó được kích hoạt, cửa sẽ mở để cho phép truy cập.

Cửa trượt tự động

Ở những địa điểm đông đúc, nơi bạn cần duy trì lượng người qua lại, việc lắp đặt cửa trượt tự động là điều hợp lý. Trong số các loại cửa tự động, chúng là loại thường thấy nhất trong các tòa nhà công cộng và cơ sở thương mại. Chúng có thao tác đơn giản, rút ​​lui hoàn toàn để cho phép các cá nhân và nhóm người tiếp cận an toàn. Điều này làm cho chúng có tính thực tế cao ở những nơi có lưu lượng giao thông chéo cao.

Giống như cửa xoay tự động, chúng hoạt động bằng cảm biến xác định cách tiếp cận của một người, kích hoạt cơ chế mở và đóng lại sau khi họ đã đi qua cửa một cách an toàn.

Cơ cấu cửa trượt mang lại mức độ an toàn cao vì chúng không mở vào không gian phía trước người đi bộ, điều này cũng đảm bảo lượng người đi bộ tiếp tục lưu thông. Điều này làm cho cửa trượt trở thành lựa chọn phổ biến ở những nơi như lối vào chính của bệnh viện, sân bay và siêu thị.

Cửa trượt kính xếp lớp

Nếu khe hở không đủ rộng cho cửa trượt tự động truyền thống thì có thể lắp đặt cửa trượt dạng xếp lớp. Chúng có nhiều cánh cửa, với cánh cửa bên trong thụt vào phía sau cửa ngoài. Chúng cũng có thể thích hợp nếu có không gian hạn chế phía sau cánh cửa để chứa lỗ mở.

Cửa gấp tự động

Cửa xếp gấp hai cánh cũng là một lựa chọn tuyệt vời khi không gian có hạn và không có chỗ cho cửa trượt vào. Chúng cũng có thể được sử dụng như một giải pháp thay thế cho cửa xoay khi có vật cản hoặc vật cản khác khiến cửa xoay sẽ mở ra.

Các cánh cửa gấp hai lớp sẽ xếp chồng lên nhau để mang lại cho người dùng khả năng mở gần hết chiều rộng. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn thiết thực trong nhiều không gian, đặc biệt là cửa hàng, bệnh viện, lối vào văn phòng và khu dân cư.

Có thể trang bị thêm cửa tự động, điều này có thể khiến chúng trở thành một lựa chọn thiết thực cho các doanh nghiệp có ngân sách hạn chế hơn. Được lắp đặt ít thường xuyên hơn các loại cửa tự động khác, cửa gập tự động là một lựa chọn ở những vị trí mà các loại cửa khác không thực tế.

Cửa quay tự động

Các tòa nhà cao cấp như khách sạn, ngân hàng lớn, văn phòng và cửa hàng bách hóa thường sẽ có cửa xoay tự động. Ngoài việc là một lựa chọn đầy phong cách, các bộ cửa xoay còn tạo ra lớp đệm khí bảo vệ tòa nhà khỏi thời tiết bên ngoài. Điều này giúp giữ ấm cho tòa nhà, ngăn nhiệt thoát ra ngoài và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng.

Nếu bạn đang cân nhắc việc lắp đặt cửa quay tự động tại cơ sở của mình thì điều quan trọng là phải xem xét điều khoản nào sẽ được cung cấp cho người khuyết tật. Thông thường, cửa xoay sẽ có cửa xoay mở bằng nút nhấn bên cạnh cửa quay để cho phép người sử dụng xe lăn và những người khác bị hạn chế khả năng di chuyển tiếp cận.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT