Có thể nói là gỗ tự nhiên đứng hạng nhất về độ bền chắc và đẹp mắt. Vân gỗ vốn vô cùng giàu có từ tạo ra hóa, vân béo, vân bé dại, mỗi loại thiết kế nội thất chung cư 70m2 sở hữu một đặc trưng riêng mặc dù màu nâu của gỗ nhưng mà rất nhiều nhiều chủng loại về họa tiết. Để trang hoàng phòng ngủ cho bé xíu thì sàn gỗ là chất liệu lý tưởng nhất. Dường như cách trang hoàng thống nhất và đồng bộ về chất liệu của đồ nội thất và sàn.

Sàn nhà đóng một vai trò vô cùng cần thiết trong việc kích yêu sự hiếu động của trẻ và tạo ra cho trẻ một sự thoái mái quan trọng. Bạn nên chọn một nhiên liệu an ninh để khẳng định an ninh về sức khỏe, không chất phóng xạ vì môi trường vui chơi và tiếp thu của bé xíu là quan trọng. trẻ nhỏ thường xuyên tiếp xúc với sàn ngôi nhà nên phải luôn tinh khiết, lau chùi mau lẹ trong quá trình sinh sống. Có xuất xứ từ châu Âu các vật phẩm của gỗ tự nhiên luôn được chắc chắn về chất lượng và được sản xuất một cách có chọn lọc có thể đáp ứng các tiêu chuẩn đó hiệu quả nhất.

Cũng nên để ý đến màu chủ đạo cho dù game thủ chọn giường ngủ đơn tốt tầng cho nhỏ bé. Màu của giường ngủ và tủ áo, kể cả chiếc bàn học được quyết định do tính cách của nhỏ xíu. Màu xanh da trời, xanh lá, vàng, cam nhỏ nhắn trai hiếu động, tinh nghịch, tốt tìm tòi, tìm hiểu. Sắc hồng là ưu tiên đối với bé gái bé bỏng, dễ thương. Giường ngủ, tủ quần áo và bàn học là các đồ nội thất cơ bạn dạng nhất trong phòng ngủ của nhỏ xíu. Để tạo được tính đồng bộ giống như dễ sáng tạo ra trong việc kiến tạo thiết kế biệt thự 3 tầng thì các đồ sử dụng cũng nên được kiến tạo bằng gỗ nếu đã tin cẩn vào chúng.
Cách trang trí phòng ngủ cho nhỏ nhắn chịu tác động đến lớn do cách bố trí đồ nội thất, nó sẽ đem lại rất lợi ích nhưng mà có lẽ bạn chưa nghĩ tới. Vài vấn đề chú ý cho địa điểm đặt giường ngủ của trẻ khi được kê phụ thuộc tường: giường của trẻ không nên đặt dưới bàn thờ, bài vị, phần chân giường không nên thẳng cửa, địa điểm giường không nên xếp dưới bếp nấu cơm …