Các chiếc rèm cửa thường có mặt và góp phần tạo nên nội thất đẹp cho một căn phòng. Nhưng mà thi công nội thất chung cư với không gian phòng khách, không phải kiểu rèm nào cũng phù hợp. Để chọn được một chiếc rèm như ý và thích hợp, nhu cầu người thi công phải có cặp mắt nhận xét tinh tế để có lẽ kết hợp trộn đều, sống động cho khoảng không của cả khu vực. Trong khi đó, hiện giờ trên thị trường có rất nhiều loại rèm đa dạng từ kiểu sáng đến chất liệu rất có khả năng gây điều cản trở cho bạn trong việc lựa chọn. Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!
Thị trường bây giờ có rất loại rèm đa dạng như rèm trúc, rèm kim loại nhẹ, rèm bằng nhựa tổng hợp hay rèm giấy. Vả lại còn rất có khả năng sử dụng rèm vén, rèm roman (rất phù hợp còn gọi là rèm đặt lớp), rèm cuốn, rèm lá để trang trí chỗ ở cửa. Về chất liệu, rèm có chất liệu vải mỏng dính hoặc không đáng dày như là vải gấm, vải lụa, vải voan, … có thể tạo cho người ngồi cảm giác yêu thú lúc nhìn thưởng ngoạn các cảnh vật phía ngoài.Một tấm rèm cửa đẹp cần kết hợp ăn ý với tất cả đồ đạc trong phòng. Ta cần coi xét kĩ càng các đường nét kiến trúc, những đồ dùng nội thất để chọn loại rèm cửa đẹp cho phòng tiếp khách vì thiet ke biet thu mỗi khu vực đều có những kiểu kiến trúc đa dạng. Nếu không am hiểu, ta rất có khả năng liên hệ những công ty kiến tạo biệt thự rất thích hợp xây cất nội thất để được tư vấn chọn một chiếc rèm cửa sao cho thích hợp.
Khi lựa chọn rèm cửa cho khu vực khách, để né tránh cho bạn thấy không khu vực khách trông bi lụy, tiêu điều, không nên chọn những gam màu trầm hoặc họa tiết mang tính lanh tanh. Lựa chọn hàng đầu cho ta trong trường hợp này những tone màu tươi trẻ, họa tiết hài hước để căn phòng của bạn được thêm sống động. phục vụ được tiêu chuẩn này tông màu sáng, nhất là tông màu trắng tinh khôi sẽ là gợi ý hay dành cho các bạn.