Bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình, ngoài giường ngủ, việc lựa chọn bộ chăn ga gối luôn luôn được các cặp uyên ương quan tâm. Vì nó quyết định rất nhiều đến may mắn, niềm vui đồng thời là sự ăn nên tạo ra của gia đình. Màu sắc trang nhã, giá thành phù hợp cùng chất lượng an toàn chính là những vấn đề ưu tiên làm cho các cặp uyên ương phải dè chừng. Với những lời trao đổi bên dưới đây, Phiphidecor ước muốn tạo nên các trải nghiệm lí tưởng cho các bạn.

Hòa hợp phong thủy

Việc tìm sản phẩm có màu sắc phù hợp tính cách của nhiều đôi uyên ương là chưa vẹn toàn. Có rất nhiều tác nhân ở trong phong thủy cũng như chiều ngang không phù hợp sẽ tạo những cảm giác cách xa cho lứa đôi. Không những thế, việc tìm sản phẩm bộ chăn ga gối đẹp không nên dùng 1 vài kiểu loại nghiêng về đặc tính thủy & kim như đệm lò xo, hoặc là đệm nước.
Đi sâu vào câu chuyện mảng màu cân xứng theo tài vận về phía vợ chồng để tránh đi sự cố, khắc khẩu tất nhiên hệ trọng không thua kém. Thí dụ, người mệnh kim thích hợp màu vàng, màu trắng. người mệnh mộc hòa hợp màu xanh. Mệnh thủy thích hợp đối với màu trắng. Người mệnh hỏa tương xứng với màu xanh, đỏ, hồng. Người mệnh thổ hòa hợp màu đỏ, hồng, vàng.

Giá thành hợp lí

Việc chi tiêu để sắm những chủng loại quá danh tiến chưa chắc tương xứng cùng với tính cách cho các cặp vợ chồng. Bạn nên tìm hiểu kĩ càng đối với gốc gác, cũng như là các nhà sản xuất khác nhau để chọn cho mình bộ chăn ga gối không tồi. Thông thường người sử dụng mong muốn chọn các mặt hàng chăn ga gối hàng đầu của nước ngoài, ấy thế mà quả thực sẽ rất thông minh hơn hẳn khi mọi người xem xét 1 số chủng loại ''Made in Việt Nam''. Chẳng hạn như không ít sản phẩm của Phiphidecor cùng với nhiều năm được người mua hàng bình chọn là hãng sản xuất Việt bền vững trên thị trường.
Chất lượng đảm bảo, giá thành lại rất hợp lí, lại trở thành dạng sản phẩm thương hiệu Việt rất là lí tưởng cùng sinh hoạt của Việt Nam ta. Song song với sự tâm huyết, không ngừng nghỉ vương lên để nâng tầm doanh nghiệp, Phiphidecor luôn mong muốn cố gắng đem lại cho người tiêu dùng thật nhiều bộ chăn ga gối tốt nhất để có thể đáp ứng sự ủng hộ từ người sử dụng.

THÔNG TIN MUA HÀNG
Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908 566 130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor