quần chúng dân cư hiện hữu, với lối sống hiện đại và đẳng cấp. Tiện ích cuộc sống đầy đủ trong vài phút đi bộ chính là lợi thế lớn nhất cho căn hộ cao cấp của Dự án Sunrise Riverside

Sunrise Riverside quận 7 là dự án căn hộ tiếp theo trên con đường Nguyễn Hữu Thọ được xây dựng bởi thương hiệu “Sunrise – Mặt trời mọc” – thương hiệu của Novaland đã nhận được nhiều sự tín nhiệm và feedback khả quan từ người dùng trong gần mười năm qua với dòng sản phẩm nhà ở hiện đại. Dự án Sunrise Riverside sẽ đưa đến cho bạn một môi trường sống không gian sạch và gắn liền với thiên nhiên. Bạn sẽ thỏa mãn với những điều mà dự án căn hộ này mang lại cho bạn.
--> Thông tin chung về căn hộ Sunrise Riverside quận 7:
– Quy mô : 15.152 m2 gồm tháp nhà cao 36-37 tầng.
– Với 3 tầng hầm hơn 29.700m2
– Loại hình đầu tư: Khu phức hợp Trung tâm thương mại – Dịch vụ – Căn hộ cao cấp.
– Tiêu chuẩn bàn giao Sunrise City View : nhà thô
– Thời gian giao nhà : vào tháng 05/2018

Với nơi cực kì sảng khoái, căn hộ Sunrise riverside được xem là trung tâm của thành phố, chính vì vậy Dự án Sunrise Riverside thừa hưởng tiện ích của cả khu nam Sài Gòn.
1. Tiện ích về sức khỏe của căn hộ Sunrise riverside: từ vị trí khu căn hộ bạn chỉ mất:
- 5 Phút để đến bệnh viện FV, Tâm Đức.
- Hơn 5 phút tìm đến bệnh viện quận 7.
- Xa hơn tí mất 10 phút để đến bệnh viện Nhà Bè.
- 10 phút cũng là thời gian để đến bệnh viện quận 8.
2. Ích lợi về shopping:
- Gần đến 5 phút đến SC Vivo City.
- Khoảng 5 phút đến Lotte Mart quận 7.
- Khoảng phút để đến với Cresent Mall và Coop Mart quận 7.

--> Xem thêm: Nha pho quan 2 của tập đoàn M.I.K

3. Sự thuận lợi về tài chính: chỉ cần bỏ thời gian ra 5 phút là bạn có thể đi đến trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng, ngân hàng nào cũng có. Rất thích hợp cho bạn giao dịch tài chính.
4. Hệ thống trường học từ mẫu giáo đến Đại Học, đặc biệt căn hộ Sunrise riverside cạnh nhiều trường Đại Học lớn như RMIT, Tôn Đức Thắng….
5. Thảm xanh tươi mát: Với mật độ xây dựng cực thấp, công viên với diện tích lớn, những con đường ven sông trong mát, sống tại căn hộ Sunrise Riverside quận 7 thật là tuyệt vời bạn ạ!
6. Sunrise Riverside cũng được chủ đầu tư trang bị nhiều tiện ích vượt trội như: hồ bơi, gym, spa, trung tâm thương mại...
7. Hai tháp căn hộ được thiết kế đối xứng nhau, ở giữa là công viên và hồ bơi rộng lớn mang lại một không gian sống hết sức thoáng mát và thân thiện.
– Gồm 03 tầng hầm rộng: 29.700 m2
– Và Trung tâm thương mại cao cấp và văn phòng hơn: 20.000 m2
– Diện tích căn hộ 2PN từ : 74m2m; 76.6m2
– Diện tích căn hộ 3PN từ : 98.9m2; 104.9m2; 109m2; 114.2m2

8. Với tiêu chí hướng đến một cuộc sống hiện đại cho các hộ gia đình, một dự án đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư, một trung tâm thương mại nhộn nhịp cho các thương gia và nhiều mong muốn nữa. Sunrise Riverside quận 7 tích hợp từ căn hộ – Dich vụ – Thương mại – Văn Phòng bao gồm tổ hợp Cafe sang chảnh, lãng mạn với các cặp đôi, nhà hàng hiện đại, phòng GYM hiện đại chuyên dụng, nơi vui chơi của trẻ em với nhiều trò chơi, công viên xanh, hài hòa với thiên nhiên, đường bộ rộng thênh thang thích hợp với việc chạy bộ buổi sáng…

--> Xem thêm: Biet thu quan 2 của tập đoàn M.I.K

Sunrise Riverside quận 7 thừa hưởng nhiều vị trí chiếm ưu thế cho cuộc sống thỏa mái của bạn bởi các dịch vị tiện ích đã nêu ở trên. Vì thế, ắt hẳn Sunrise Riverside quận 7 là sự lựa chọn tối ưu cho cuộc sống hiện đại của các bạn sau này.