Giường cũi trẻ em quả thật là một chủng lại sản phẩm không còn quá lạ lẫm cùng với nhiều tổ ấm. Trẻ em từ lúc chào đời đến khi tập tành những bước đi đầu tiên đa số đều khắn khít với chiếc giường cũi của trẻ. Giường cũi trẻ em có thể được coi như là không gian cá nhân của bé cưng, một căn nhà xinh xắn cùng bé trong suốt tháng năm đầu đời.

Phiphidecor mong rằng các hướng dẫn phía dưới có lẽ sẽ khiến phụ huynh biết thêm các cách thức trong việc chọn mua giường cũi trẻ em cũng như là giúp bé tách dần khỏi phụ huynh, nhưng vẫn bảo đảm giấc ngủ để có thể giúp con mình hoàn toàn khôn lớn đầy đủ.


Tìm chọn loại gỗ phù hợp dành cho giường cũi trẻ em: Các bậc phụ huynh nên quan tâm đến cách thức chọn lựa các mặt hàng cũi sử dụng loại gỗ tốt cho bé cưng. Đa phần những chiếc cũi làm từ gỗ tự nhiên, bằng gỗ sưa hay là gỗ cây cao bách xù sẽ mang lại sự vững chắc và cũng rất an toàn cho bé con.


Khá nhiều tác dụng cũng như ích lợi mà nó mang lại: Phương pháp chọn lựa giường cũi trẻ em có khay chứa, có chỗ để đựng giấy lau, hay túi chứa sâu để có thể chứa tã em bé hoặc chiếc cũi được bố trí mặt phẳng phù hợp cho quá trình thay tã cho bé, có thể dễ dàng gấp gọn khi không cần dùng, luôn được phần nhiều bậc cha mẹ chú ý đến và lựa chọn. Hoặc là những sản phẩm cũi cũi có thêm bánh xe trợ lực giúp có thể dễ dàng vận động, an tâm có thể dễ dàng khóa cố định.


Thành giường có thể dễ dàng gấp gọn gàng vào để dễ dàng bồng bé, hoặc là có thể kê sát vào với giường bố mẹ để có thể nhanh chóng chăm sóc bé cưng trong lúc ngủ.


Được mua chiếc giường cũi cho bé chất lượng tốt sẽ làm giảm bớt sự âu lo đối với chúng ta. Không những vậy còn đem đến cho thiên thần nhỏ những giấc ngủ ngon hơn. Các mẹ có thể tự tin lựa chọn cũng như khám phá thêm những chiếc giường cũi trẻ em ở tại Phiphidecor.vn. Đồng thời Shop còn nhiều loại sản phẩm chất lượng dành riêng cho tổ ấm nhỏ như các sản phẩm chăn, drap gối đệm cùng với các kiểu mẫu lý tưởng với mọi đối tượng ở trong cả gia đình.THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor

View more random threads: