Dự án tổ hợp Trung tâm thương mại và căn hộ 109 Nguyễn Tuân nằm trên ngã tư đường Nguyễn Tuân và Nguỵ Như Kon Tum, có vị trí rất đẹp nằm trong quần thể của khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính.

I.TỔNG QUAN DỰ ÁN

- Tên dự án: Dự án tổ hợp Trung tâm thương mại và căn hộ Chung cư 109 Nguyễn Tuân

- Vị trí: 109 Nguyễn Tuân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Tiến độ: Dự án đang trong giai đoạn triển khai các công tác chuẩn bị đầu tư xây dựng

- Diện tích xây dựng: 5.579m2

I. VỊ TRÍ
Dự án nằm trên ngã tư đường Nguyễn Tuân và Nguyễn Huy Tưởng, có vị trí rất đẹp nằm trong quần thể của khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 1km và cách công viên Nhân Chính 100m. Đặc biệt dự án rất thuận tiện giao thông nằm trên các tuyến đường nối với các trục đường chính của thành phố như đường vành đai 3 nối liền với sân bay Nội Bài và các tỉnh xung quanh Hà Nội, đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi. Đây là yếu tố rất thuận lợi để thực hiện dự án thành công về mặt đầu tư và xã hội.

III. HẠ TẦNG, TIỆN ÍCH
Dự án được đầu tư trên khuôn viên đất là 5.579m2 với chiều cao 30 tầng + 1 tầng hầm được thiết kế mang hình dáng kiến trúc hiện đại của châu Âu.
Dự án gồm: 5 tầng dịch vụ thương mại, văn phòng, nhà trẻ, gara để xe (450 chỗ đỗ xe) và 25 tầng căn hộ cao cấp (480 căn hộ) diện tích từ 65 - 111m2.

III. THIẾT KẾ

450 căn hộ diện tích từ 65-111m2

IV. LIÊN HỆ: CHUNG CƯ LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN