Thật khó khăn lúc mua, lựa chọn đồ nội thất gia tộc. Đó là hoảng loạn của không ít gia đình lúc muốn chọn cho gia đình một vài bộ đồ nội thất theo ý mình. Chọn kiểu dáng, phong cách nào là vấn đề nhưng nhiều chủ nhà đắn đo, quyết định. Với kiến thức lâu năm trong nghành kiến thiết nội thất, công ty thiết kế nhà đẹp Biệt thự AE xin hướng dẫn 1 số kiến thức sắm đồ gỗ.
- Mùi: Lúc ngửi đồ mới, nếu thấy mùi xốc thẳng vào mũi phiền muộn tức là item đó đang có nhiều formaldehyde. Đồ gỗ nội thất kiểu này bất lợi rất to đến sức khỏe cơ thể, đề nghị không nên sử dụng. Nếu tại vì điều kiện hạn chế, đã mua đồ đó này về thì nên xếp chỗ tối một thời gian rồi thế hệ nên dùng. Ngoài ra, nếu sản phẩm để lưu trữ lâu ngày thì mùi nồng này sẽ bay hết lúc đó rất khó nhận biết các cống phẩm nội thất rất phù hợp không? Chủ nhà không nên chạy theo xu hướng tốt giá rẻ mà hãy chọn hàng của những doanh nghiệp xuất khẩu, có lên tiếng cụ thể các chỉ tiêu không tốt hoặc mua ở những khu chợ có uy tín, nhân viên tứ vấn rõ ràng hoặc tốt nhất nếu có điều kiện hãy sử dụng những sản phẩm cửa gỗ tự nhiên rất thích hợp các đồ nội thất từ gỗ tự nhiên khác.

- Khung giá: Một số thiết kế nội thất hà nội luôn có sử dụng đinh cố định lại, cấu trúc giá lỏng lẻo, không vững nên cần quan sát tường tận cấu trúc khung giá nếu không có lẽ xuất bây giờ hiện giờ tượng gãy, người tiêu sử dụng lúc chọn mua cần phải có chú ý sau khi một thời gian sử dụng. Bàn làm việc, bàn ăn có thể sử dụng tay lắc qua lắc lại xem có vững không. Chân của bàn ăn vuông, bàn ăn dài, ghế nên có 4 chiếc kẹp hình tam giác ở 4 chân, như vậy mới có tác dụng cố định, không thì có, thời gian sử dụng lâu một chút thì có lẽ bị bung ra. Ghế sofa có thể dùng thử, lắc qua lắc lại, không thì lung lay, không bị mềm, không có tiếng cót két, chỉ rõ kết cấu vững chắc, nếu ngồi xuống nhưng ghế phát ra tiếng cót két, lung lay thì là sử dụng đinh đóng, dùng sẽ không đáng bao lâu. những đồ gỗ nội thất nhỏ khi chọn mua có lẽ kéo đi kéo lại được trên nền xi măng, nhẹ nhàng, âm thanh trong và giòn, chứng tỏ chất lượng hiệu quả, không thì phát ra tiếng, rất thích hợp có tiếng tạp âm đục không đều, chỉ rõ kết cấu không chắc chắn.
- Màu chủ đạo: nhìn qua lớp sơn bên ngoài, bề mặt gỗ nội thất đạt tiêu chuẩn là nhìn về tông màu vân của chúng phải rõ nét, tông màu của từng chiếc so với vả bộ phải thống nhất, không nên có hiện giờ tượng màu chủ đạo tổng thể bị phai, hơn nữa bề mặt phải cân đối. Với những lưu ý trên, các bạn sẽ lựa cọn được các đồ nội thất đam mê hợp.