Với 500 triệu đồng, quý khách hàng có thể mua được căn hộ chung cư giá rẻ nào tại Hà Nội? Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dự án chung cư mini giá rẻ Nhật Tảo 7 với mức giá từ 470 triệu/căn hộ để tham khảo.

Tòa chung cư Nhật Tảo 7 thuộc phố Đông Ngạc- Bắc Từ Liêm, do chủ đầu tư Hanoiland làm chủ đầu tư, là một trong những tòa chung cư giá rẻ Hà Nội phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khi mức giá bán chỉ từ hơn 400 triệu/căn hộ.

Với mức giá hợp lý cộng với sự uy tín và thương hiệu đã được khẳng định của Hanoiland qua gần 20 công trình đã thi công, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng nhà ở cũng như chắc chắn về số tiền mình bỏ ra.

1. Vị trí tòa chung cư giá rẻ Nhật Tảo 7:

- Thuộc phố Nhật Tảo- Đông Ngạc- Bắc Từ Liêm, hoặc ngõ 427 An Dương Vương. Nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, cách cầu Thăng Long 500m, Cầu Nhật Tân 2km.

- Gần trường, chợ, bệnh viện Nam Thăng Long, công viên Hòa Bình, Siêu thị Metro...

- Gần nhiều tòa nhà chung cư mini khác đã bàn giao tại phố Nhật Tảo nên quý khách hàng có thể dễ dàng xem căn hộ mẫu cũng như tham khảo ý kiến của người dân về chất lượng xây dựng của Hanoiland.

View more random threads: