Với mục đích mở rộng quy mô dự án đồng thời cũng đáp ứng nhu cầu của nhiều Nhà đầu tư muốn đầu tư vào Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Chủ đầu tư Vingroup đã tiếp kiến phát triển Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas.

lợi ích KHI ĐẦU TƯ vi la BIỂN VINPEARL ĐÀ NẴNG 2

- Sở hữu cuộc sống thượng lưu chất lượng thứ hạng: từ môi trường sống tới các dịch vụ, tiện ích đều vượt chuẩn 5 sao. vi la biển Vinpearl Đà Nẵng 2 là nơi để giới thượng lưu tả đẳng cấp.

- Sở hữu tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian: những nhân tố từ tình hình kinh tế thị trường bây chừ có thể thấy dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đang lên ngôi. Đặc biệt là tác động của TPP – hiệp nghị xuyên yên bình Dương đối với thị trường BĐS càng tăng cơ hội cho BĐS vi la biển nghỉ dưỡng phát triển trong những năm tới. Và điều đó kiên cố khiến các tài sản như biệt thự biển nghỉ dưỡng có giá trị gia tăng theo thời gian.

- Được hưởng lợi nhuận “khủng” từ cam kết của Chủ đầu tư: tối đa 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê (không thấp hơn 10% giá trị biệt thự của Chủ sở hữu) trong 10 năm liên tục.

- Được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ Chủ đầu tư: sở hữu bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 Khách hàng đầu tư còn được sở hữu những ưu đãi đặc biệt mà Chủ đầu tư dành tặng như: được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm trong 10 năm liên tục, được tặng 1 thẻ VIP Vingroup,…

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINPEARL ĐÀ NẴNG 2 RESORT & VILLAS

Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas được xây dựng dựa trên những khắc phục hạn chế và phát huy thế mạnh từ những dự án trước đó. dự định, hệ thống vi la biển của Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas sẽ có 100% view hồ.
1. Chủ đầu tư vi la Vinpearl Đà Nẵng 2 là đơn vị nào ?

Là đơn vị đầu tư xây dựng hàng loạt dự án BĐS hạng sang dành cho giới thượng lưu như: Vinhomes Riverside, Royal City, Time City… đặc biệt là dự án BĐS nghỉ dưỡng ven biển Vinpearl tại Đà Nẵng, Nha Trang & Phú Quốc. Chủ đầu tư VINGROUP – Công ty CP có tiền thân là Tập đoàn Technocom đã nổi danh ở nước ngoài với thương hiệu Mivina.

Năm 2000, Technocom – Vingroup trở về Việt Nam với nguyện vọng góp phần xây dựng giang sơn. Và bất động sản là một trong lĩnh vực được Vingroup trú trọng đầu tư.


2. Vị trí vi la biển Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas ?

biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có vị trí đắc địa

– Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas được xây dựng trên bãi biển nước non, cách dự án Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas khoảng 900m.

– Hệ thống vi la biển Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas đã tận dụng lợi thế của vị trí địa lý tạo nên khu nghỉ dưỡng nhẵn xứng tầm đẳng cấp.

– Hệ thống vi la biển Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas có vị trí:

+ Cách phi trường Đà Nẵng: 15 phút (ô tô)

+ Cách phố cổ Hội An: 20 phút (ô tô)

+ Cách Cố đô Huế: 3 giờ (ô tô)

– Lối kiến trúc độc đáo đã mang không gian cổ điển, đương đại cùng với tự nhiên hài hòa, đẹp mắt đến lạ.

3. Mặt bằng phân lô dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas

Hệ thống vi la Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas được thiết kế và xây dựng 122 căn vi la với tổng diện tích là 15,3ha.

Dự kiến 134 căn biệt thự sẽ được chia làm 2 loại:

+ biệt thự song lập: 33 căn

+ vi la đơn lập: 101 căn (trong đó có 10 căn vi la biển đơn lập mặt biển)

Bên cạnh hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng, Vinpearl Đà Nẵng 2 thiết kế 1 sân golf và 1 Công viên tiêu khiển Vinpearlland..