Khu phức hợp The Gold View đang là cái tên đầu tiên được nhắc tới trên phân khúc bất động sản phân khúc chung cư của trung tâm thành phố. Hồ Chí Minh.

The Gold View là ví dụ điển hình cho sự đột phá thành công của TT chung cư cao cấp.Với sự thành công của Lễ mở bán chính thức đầu tiên thu hút hơn 1000 khách tham dự và hơn 500 căn hộ cao cấp được giao dịch thành công.

Thấu hiểu nhu cầu thực tế tại khách hàng

Nhắc tới The Gold View, khách hàng và nhà đầu tư sẽ nghĩ ngay tới căn hộ mang vị trí đắc địa của trung tâm tỉnh thành. Hồ Chí Minh có tiện ích nội khu hoàn hảo và không gian sống xanh.
Sự phục hồi mạnh mẽ ở Thị trường bất động sản cùng sự thay đổi ở những chính sách liên quan đến người nước ngoài sở hữu khu chung cư ở Việt Nam đã nâng cao khách hàng với nhu cầu về phân khúc căn hộ. Để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về vị trí, quy mô, tiện ích, ko gian sống cho cư dân thì chỉ với The GoldView được đánh giá là hội tụ đầy đủ nhất những tiêu chí đó mặc dù đã có số đông chung cư khu chung cư được chào hàng để phục vụ cho Thị trường.

The Gold View hội tụ đa số những giá trị sống đẳng cấp nhất để có lại cho cư dân những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về địa chỉ sống theo chuẩn mực mới, là khu phức hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp. The Gold View với khu trung tâm TM quy mô nhất khu vực, hồ bơi cao cấp, vườn treo và đài phun nước ấn tượng… cư dân sẽ dễ dàng tận hưởng những tiện ích về tìm tìm, ẩm thực, giải trí, rèn luyện sức khỏe, thư giãn và được hòa cùng thiên nhiên.

Lợi ích khách hàng là số 1

ngoài ra việc thấu hiểu tâm lý khách hàng còn cần phải hướng tới lợi ích ở khách hàng đó cũng là yếu tố quyết định tới sự thành công tại các doanh nghiệp BĐS. TNR Holdings Việt Nam đã luôn đề cao lợi ích của khách hàng và xác định mục tiêu lấy khách hàng làm cho trung tâm.
Khách hàng ngày nay rất cẩn trọng trong việc sắm hiểu sản phẩm và ko gì thuyết phục họ 1 cách trọn vẹn bằng cảm nhận tới từ trải nghiệm thực tế. Sự ra đời của khu nhà dòng The Gold View đã góp phần giúp khách hàng hình dung được 1 cách sống động về khu chung cư thực tế mà họ sẽ sở hữu khi quyết định trở thành cư dân The Gold View. với diện tích nhiều từ loại chung cư từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 55m2 đến 133 m2 nên khách hàng sở hữu nhiều lựa sắm theo đúng nhu cầu thực tế của gia đình.

bên cạnh đó, trong đợt mở bán đầu tiên, TNR Holdings Việt Nam đưa ra mức giá rất cạnh so có những chung cư trong khu vực chỉ 33 triệu/m2. Đồng thời, để giúp khách hàng chủ động hơn về tài chính, chính sách thanh toán được chia thành đa dạng đợt và áp dụng mức chiết khấu linh hoạt để tạo sự thuận lợi cho mọi khách hàng có nhu cầu.Ngân hàng Maritime Bank sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay tìm The GoldView mang lãi suất 4,99% trong năm đầu tiên.

An tâm khi trở thành chủ nhân The Gold View Quận 4

chủ ĐT và đơn vị quản lý và lớn mạnh chung cư là các thương hiệu uy tín mang tiềm lực mạnh về tài chính và kinh nghiệm cùng sự tham gia tại những đối tác lớn. Chính vì vậy khi trở thành chủ nhân The Gold View khách hàng sẽ an tâm không chỉ về pháp lý mà chất lượng công trình cũng như tiến độ bàn giao dự án cao cấp sẽ đảm bảo đúng nhu cam kết đã đưa ra.

Đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công là Công trình The Gold View do siêu thị cổ phần xây dựng Cotec (Coteccons). Thương hiệu Artelia đến từ Pháp đã gắn liền sở hữu hàng trăm công trình lớn ở Việt Nam và hàng ngàn công trình quy mô và nổi tiếng trên thế giới. Thì trong khu căn hộ Tập đoàn Artelia là đơn vị chịu trách nhiệm tư vấn giám sát đảm bảo bàn giao công trình The GoldView sẽ đạt chất lượng cao, đúng tiến độ cam kết. The GoldView cũng sẽ là 1 trong các công trình góp phần khẳng định thương hiệu ở Coteccons và Artelia ở TT bất động sản Việt Nam.

The Gold View đang được giới đầu tư và khách hàng đánh giá cao so với các khu căn hộ khác trong khu vực và hứa hẹn sẽ trở thành chuẩn mực mới cho phong cách sống đẳng cấp của trung tâm thành thị. Hồ Chí Minh.